Xây Dựng Đội Hình World Best

  -  

Tổng giá trị đội hình FIFA Online 3 này có thể chấp nhận được, thậm chí là khá rẻ với nhiều người chơi ở thời điểm này.

Bạn đang xem: Xây dựng đội hình world best


Nếu như World Legend vượt xa tầm với của công ty thì World Best vẫn luôn là những thẻ lịch sử một thời đương đại rất tuyệt. Kĩ thuật 5 sao, nhìn vào toàn quy củ đẹp đồng đều cũng khá ‘sướng’. Không dừng lại ở đó lại hoàn toàn có thể dọa nạt được các… newbie hoặc ‘gà’ bắt đầu tập chơi cũng là từng trải thú vị với FIFA Online 3.


*

Thủ môn I. Casillas

Tưởng đâu vị trí GK thường có giá trị thấp nhưng sự thực lại ngược hẳn. Buffon cực đắt, Neuer cũng không thể rẻ. Casillas chiều cao hơi khiêm tốn nhưng là 1 lựa chọn cực tốt với điểm Đổ người và bức xạ hàng đỉnh: 91 - 94.

Hậu vệ

Marcelo & P. Lahm sẽ tiến hành trọng dụng. Một người rất là nhanh nhẹn, khéo léo, tham gia tấn công cực tốt. Trong khi Lahm là hậu vệ toàn năng, kỹ năng rất xuất sắc về những mặt, công thủ toàn vẹn lại được bổ sung cập nhật kĩ thuật 5 sao yêu cầu gần như không hề khuyết điểm. Dẫu vậy vẫn có: độ cao của cả Lahm với Marcelo đã là côn trùng nguy bự khi kẻ thù chọn tạt bóng xa.


*

Trung vệ D. Luiz & G. Pique được ưu ái hơn những cái tên ‘rẻ’ khác như T. Silva chẳng hạn. Thực ra ở chỗ CB thì đây sẽ là 2 thẻ World Best rẻ nhất rồi. độ cao tốt, kungfu chẳng ngán ai, người mẫu chân dài giúp tranh bóng lợi hại hơn. Nhưng mà 2 chàng trai vẫn có cái ‘tội’ là tham tấn công, thường kéo lên cao. Chúng ta nên chú ý điều chỉnh xu hướng và bảng phương án hợp lý.

Xem thêm: Sách Truyện Tranh Nhóm Máu O, Nhóm Máu O Series By Dương Minh Đức

Dàn hậu vệ cũng tương đối đắt đỏ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu tiêu chí vớ cả đều phải sở hữu giá dưới 200 triệu EP.

Tiền vệ

Sơ đồ 4-4-2 này sẽ quản lý bởi 2 tín đồ quan trọng: 2 cm Lampard và Pirlo - một fan là bộ máy bền bỉ, người sót lại là bộ não điều chỉnh tuyệt vời cho lối chơi cả đội.

Hỗ trợ tấn công cho 2 ‘cựu binh’ gồm phần chậm chạp này là F. Ribery & W. Sneijder. Tất cả thường rất khéo léo, chuyền chọt xuất sắc nhưng thiếu thốn cơ bắp. Bắt buộc tận dụng lối đùa ban bật, chuyền nhiều, tận dụng khả năng của họ.

Xem thêm: Ra Mắt Cấu Hình The Sim 4 ", Ra Mắt Cấu Hình Chính Thức Của The Sims 4

Tiền đạo

Falcao & D. Villa sát bên yếu tố giá bán rẻ cũng tương đối hợp lối nghịch của chuần này, chạy nơi khôn ngoan, chớp thời dịp tốt, kết thúc điểm dung nhan bén. Nhưng cặp đôi này hơi yếu về không chiến, đánh nhau. Thậm chí còn Falcao rê dắt cũng khá vụng về. Đây cũng điều chúng ta buộc phải đồng ý vì ngân sách chi tiêu bỏ ra cho các thẻ này hơi thấp.