Xây Dựng Thành Phố Trong Mơ

  -  

Cho mặc dù xây bắt đầu hay cải tạo một kết cấu hiện có, tạo nên một ngôi nhà mới là 1 trong hành trình tò mò bạn là ai, bạn muốn gì, bạn muốn sống như thế nào và bạn có nhu cầu ở đâu.Đó là thời cơ để bạn xác định mối quan tiền hệ của chính mình với gắng giới, với mái ấm gia đình và với chính phiên bản thân bạn.

Bạn đang xem: Xây dựng thành phố trong mơ

Như với bất kỳ hành trình nào, các bạn sẽ nghiên cứu và lên chiến lược cho chuyến du ngoạn của mình.Bạn muốn biết tác dụng cuối cùng sẽ như thế nào và đề nghị chi trả bao nhiêu.Và dưới đây là quá trình để bạn tham khảo trước khi thi công hay cải tạo căn nhà của mình

*

Đặt mục tiêu.

Tạo một khu nhà ở mới chính là mục tiêu sau cùng của bạn, và hãy lập ra từng bước nhỏ dại để đi đến mục tiêu này. Hãy đặt ra các câu hỏi và vấn đáp chúng cho bước này.

Thiết lập mục tiêu yên cầu phải sử dụng cả hai bán cầu não. Bởi vậy danh sách câu hỏi để xong mục tiêu của chúng ta phải bao hàm cả hai mặt: mặt thực tế đại diện cho bán cầu óc trái cùng mặt xúc cảm của buôn bán cầu não phải. Mỗi mặt đều quan trọng và rất cần phải xem xét tinh tế để mang đến hiệu quả cuối cùng tốt nhất có thể so với ước ao đợi của bạn.

Câu hỏi để ra:•Bạn muốn đạt được điều gì?•Bạn mong muốn ở đâu?•Chi tổn phí này sẽ là bao nhiêu?•Nó thực sự rất có thể đạt được?•Kế hoạch A có hợp lí không?•Kế hoạch B là gì?

Thiết lập ngân sách.

Mặc dù bất kỳ bảng kế hoạch nào cũng đề cập đến ngân sách, mặc dù nhiên, so với việc phát hành ngôi nhà đất của bạn, đấy là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Lúc lập ngân sách, chúng ta nên ban đầu với hầu như gì chúng ta cũng có thể chi trả và ngân sách chi tiêu cho ngôi nhà của công ty phải phù hợp với kế hoạch của công ty trong tương lai. Hãy liệt kê tất cả các túi tiền sẽ tạo ra vào phiên bản dự thảo giá cả của bạn: phí nhà đất, mức giá địa phương, thuế, tầm giá thiết kế, kỹ thuật với xây dựng,... Không chỉ có thế còn tồn tại cả giá thành cảnh quan, đồ nội thất và trang trí.

Và đừng quên, ngẫu nhiên dự án nào cũng biến thành xảy ra vấn đề phát sinh lúc thi công. Hãy chắc chắn những vạc sinh ko kể dự kiến này không khiến cho bạn gặp gỡ khó khăn

Đừng tra cứu một mảnh đất nền - hoặc một nơi ở cũ bị quăng quật quên.

Bạn mong mỏi được làm việc đâu?Bạn ước ao sống như vậy nào?Bạn đang tìm kiếm loại gì?Có thể bạn có nhu cầu ngôi công ty trên núi hoặc với khung cảnh đại dương, nhưng vì chưng lý do kinh tế tài chính hoặc vì sao khác hơn nữa đắn đo.Đó chưa phải là vấn đề;bạn rất có thể kiếm thêm những tiền trong tương lai. Vụ việc là bạn có thể tìm được một nơi bạn ngưỡng mộ và xây dựng tòa nhà của riêng biệt bạn

*

Ngoại thất công nghiệpcủakiến trúc sư & nhà xây dựng xây dựngRandy Brown

Bạn tất cả nghe tiếng căn nhà vừa cũ vừa mệt mỏi mỏi đã trở nên bạn bỏ bễ nhiều năm đang thì thầm với bạn, nó nói nó thực sự mong mỏi rũ quăng quật những vật dụng màu già cỗi đó, tấm thảm xù xì cùng cả số đông ô cửa ngõ sổ đơn giản dễ dàng đến buồn rầu đó,... Và chúng ta biết bạn đó là người sẽ làm việc đó, bởi vì vậy hãy dùng trái tim của mình để biến con vịt xấu xí trở về thành thiên nga.

Làm câu hỏi nhóm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đeo Kính Áp Tròng An Toàn ? Đeo Lens Như Thế Nào Là Đúng Cách

Khi chúng ta nghĩ bạn cũng có thể làm cục bộ một mình thì việc tập hợp một nhóm các chuyên gia là giải pháp tiếp cận xuất sắc hơn.Một kiến ​​trúc sư cùng một bạn xây dựng (nếu chưa phải là một) đang là member nhóm quan trọng đặc biệt nhất của bạn.Những fan này đã đóng phương châm là bạn hướng dẫn, bên trị liệu, tín đồ biện hộ và nuốm vấn trong veo hành trình tạo ra ngôi nhà của bạn.Và điều này đảm bảo rằng hành trình dài của bạn sẽ thú vị hơn.

Kế hoạch càng cụ thể càng tốt.

Tất cả những dự án công trình lớn đều phải sở hữu điểm phổ biến này.Chủ sở hữu, cho dù là nhà trở nên tân tiến tư nhân, cơ quan chính phủ nước nhà hoặc tổ chức doanh nghiệp, hồ hết biết tầm quan trọng đặc biệt của việc lập kế hoạch dự án một cách chi tiết trước khi bước đầu xây dựng.

*

Bản vẽcủaNew Port Richey Architects & Building DesignersBud Dietrich, AIA

Những người chủ sở hữu này hiểu được những bức tường dịch rời trên giấy thấp hơn không hề ít so với các bức tường dịch rời sau khi chúng được xây dựng.Vì vậy, bắt tay vào một trong những giai đoạn lập kế hoạch và kiến tạo chi tiết.

Chấp thừa nhận điều quan yếu tránh khỏi.

Bạn đang lập kế hoạch, dìm được giấy phép và đảm bảo tiền;bây tiếng điều duy nhất còn lại phải có tác dụng là kiến tạo ngôi nhà của bạn.Bạn đã nắm tất cả trong tay với điều này khiến mọi chuyện trở phải suông sẻ?

Thật tế thì không.Bất cứ chuyện gì đều phải sở hữu rủi ro và gần như chuyện đã phụ thuộc cục bộ vào cách bạn và nhóm của doanh nghiệp phản ứng với những khủng hoảng này.Hãy duy trì bình tĩnh, duy trì sự vui nhộn và làm việc với nhóm của chúng ta để xử lý vấn đề.

Tận hưởng thành quả của bạn.

Bạn đã có tác dụng việc cần cù và chi khoản chi phí không nhỏ để tạo ra ngôi nhà đất của bạn, vì vậy hãy tận thưởng nó.Cảm nhấn cách ánh sáng chiếu ngang 1 căn phòng và cách nó đổi khác theo mùa.Tìm đông đảo góc nhỏ êm ấm để thủ thỉ với những thành viên trong gia đình.Khám phá giải pháp căn nhà đem đến hình dạng cho cuộc sống của chúng ta và có thể chấp nhận được bạn trở thành người mà bạn có nhu cầu trở thành.

Xem thêm: Naruto Ngoại Truyện: Hokage Đệ Thất Và Mùa Hoa Đỏ, Naruto Ngoại Truyện Sasuke Và Sakura

*

Cầu thang đương đạicủakiến trúc sư & nhà xây cất xây dựng tại thành phốAndrea Andrea Swan - Swan Architecture

Cuối cùng, các bạn sẽ ngạc nhiên rằng căn nhà mới của người sử dụng không chỉ là tía phòng ngủ, chống khách, v.v.Đó là nơi bạn cũng có thể gọi về công ty và biến bạn thành duy nhất.