Xây nhà clash of clans hall 8 phòng thủ tốt

  -  

Town Hall 8 là phiên bạn dạng lớn rộng dành cho người tham gia chơi Clash of Clash. Với sự xuất hiện của 4 tháp che chở cộng cùng với nhiều nâng cấp mới. Đặc biệt, sự xuất hiện của mỏ Dark Elixir để giúp cho Town Hall 8 cuốn hút hơn khôn cùng nhiều. Chính vì vậy, ở bài viết này mangago.vn mong hướng dẫn tới chúng ta cách xây nhà Town Hall 8.

Bạn đang xem: Xây nhà clash of clans hall 8 phòng thủ tốt

Bạn đang xem: giải pháp xếp nhà hall 8 phòng vệ tốt

Đang xem: xây nhà ở hall 8 thủ tốt nhất


*

Chi máu nhất về phong thái xây bên town hall 8 trong Clash of Clan

Những nâng cấp trong Town Hall 8

Khi bạn bước đầu lên Town Hall 8. Bạn sẽ phải xây nhà và upgrade các thứ tự lên như sau. Cách xây nhà ở Town Hall 8 phiên bạn dạng nâng cấp cho đầy đủ:


*

Những upgrade trong Town Hall 8

Builder 1: Đầu tiên, thợ xây nhà sẽ phải tiến hành việc upgrade nhà lab và clan castle.Builder 2: Nhà sản phẩm 2 các bạn sẽ tiến hành xây dựng đông đảo mỏ DE ( Dark Elixir)Builder 3 cùng 4: nâng cấp các kho.

Ngoài ra, bạn sẽ luôn đề xuất nhớ mang đến việc tăng cấp barbarian King nhé. Đây đó là một trọng trách bắt buộc mà bạn phải tiến hành hàng đầu. Vì chưng vậy, bất cứ khi nào có thể. Bạn hãy nhớ tăng cấp Barbarian King.

Cách xây nhà Town Hall 8

Như vậy, khi bạn đã có được 1 base Town Hall 8 bất biến về Desense. Cơ hội này, các nhà new đã được xây. Bạn sẽ tiến hành tiếp các quá trình sau đây:

Nâng cấp các tháp bảo vệ cho nhà mới

Trong cách xây nhà ở Town Hall 8, bạn không thể bỏ qua mất bước upgrade tháp chống thủ. Thế thể, các bạn sẽ nâng cấp:


*

Nâng cấp những tháp phòng thủ cho đơn vị mới

Wizard Tower.Archer Tower.Air Defense.

Tuy nhiên, các bạn chỉ nên tăng cấp những cấp độ trong thời hạn dưới 1 ngày. Lúc này, các bạn sẽ có được phần đông Desense mạnh bạo một cách đồng phần nhiều hơn.

Xây Hidden Tesla

Sau khi chúng ta đã kết thúc nhiệm vụ nâng cấp các tháp phòng lên 1 màn chơi mới. Tiếp đến, bạn sẽ thực hiện việc xây dựng Hidden Tesla mới cho nhà tại Town Hall 8.

Nâng cấp cho lần lượt Air Defense

Kinh nghiệm vào cách xây nhà Town Hall 8, độc nhất là khi bạn nâng cung cấp Air Defense. Bạn nên làm lựa chọn lựa cách nâng cung cấp cho từng đơn vị 1. Trường hợp, người chơi nâng cấp đồng loạt toàn cục Air Defense. Điều này sẽ khiến cho base của chúng ta trở lên yếu đuối rất nhiều.

Xem thêm: Mang Thai 2 Lần Nghén Khác Nhau, Mang Thai Lần 2 Có Khác Gì So Với Lần Đầu

Nâng cung cấp Hidden Tesla

Việc nâng cấp Hidden Tesla cũng trở thành tốn rất nhiều thời gian. Nhất là lúc level bạn lên cao hơn thì việc nâng cấp Hidden Tesla càng mất quá nhiều thời gian hơn. Do thế, tức thì từ khi bạn được lên Town Hall 8. Các bạn hãy tiến hành upgrade Hidden Tesla mau chóng nhất hoàn toàn có thể nhé.

Nâng cấp lần lượt Mortar cùng Wizard Tower

Việc upgrade Mortar và Wizard Tower tương tự như Air Defense. mangago.vn cũng khuyên bạn là nên nâng cấp từng cái 1. Ngôi trường hợp, bạn tăng cấp Mortar với Wizard Tower đồng loạt sẽ khiến base bị yếu hèn đi.


*

Nâng cấp lần lượt Mortar với Wizard Tower

Ngoài ra, khi bạn nâng cấp Mortar và Wizard Tower. Nếu như góc nào các bạn đã tăng cấp Mortar rồi thì các bạn không nên tăng cấp Wizard ở góc đó nhé. Bởi vì vì, nếu như bạn cùng tăng cấp Mortar và Wizard Tower ở thuộc 1 góc. Điều này sẽ làm cho base của khách hàng cực kỳ yếu.

Nâng cung cấp Barrack riêng rẽ từng Building

Với mỗi một Building đã lần lượt nâng cấp Barrack lên level to nhất. Đặc biệt, trong cách xây nhà Town Hall 8. Các bạn sẽ cho được Barrack lên đến mức Level 10 và PAKKA sẽ được unlock. Đây đã là cách để bạn gồm được số lượng quân thuộc tham gia train đông nhất.

Nâng cấp cho Cannons, Archer Tower với Hidden Tesla

Nếu chúng ta đang có 1 Building rảnh, bạn nên sử dụng để tăng cấp Cannons, Archer Tower và Hidden Tesla. Bạn chơi hoàn toàn có thể nâng cấp lên đến level cao nhất ở Town Hall 8. Đặc biệt, chúng ta có thể chọn upgrade cho cái nào thì cũng được. Bởi vì, Cannons, Archer Tower và Hidden Tesla đều có độ ưu tiên tương tự nhau.

Nâng cấp cho lên Town Hall 9

Khi bạn đã sở hữu được Defense đạt level bự nhất. Đồng thời, Dark Barrack đang tại mức Level 4. Cơ hội này, bạn sẽ được phép upgrade lên Town Hall 9 nhé.

Nâng cấp cho những bẫy, tường, mỏ gold với elixir

Đây đó là nhiệm vụ ở đầu cuối trong cách xây nhà ở Town Hall 8. Bởi vì, trong thời gian mà bạn chờ đón để được nâng cấp lên Town Hall 9. Các bạn hãy triển khai nốt việc upgrade cho các bẫy, tường, mỏ gold với elixir nhé.

Xem thêm: Sống Chết Có Số Giàu Sang Tại Trời Tiếng Anh, Tục Ngữ Sống Chết Tại Trời,Giàu Sang Tại Số

Đó đó là toàn cỗ những giải đáp cơ phiên bản nhất về cách xây nhà Town Hall 8. Hi vọng những share này sẽ giúp bạn xây được một base mạnh mẽ nhất nhé. Bên cạnh ra, để tìm hiểu thêm nhiều tin tức về đùa Clash of Clans mới nhất 2020. Chúng ta đọc rất có thể tìm hiểu với theo dõi thêm vào những nội dung bài viết của mangago.vn nhé.