Xây thành clash of clans

  -  

Clash of Clans là một trong những game phương án xây dựng đế chế khét tiếng và được mến mộ nhất.

Bạn đang xem: Xây thành clash of clans

Tham gia vào Clash of Clans, trò chơi thủ sẽ tiến hành hóa thân thành một thị trưởng, có trách nhiệm xây dựng ngôi làng ngày một lớn mạnh, huấn luyện và giảng dạy binh bộ đội thành nhóm quân tinh nhuệ và giành thành công trước những người dân khác.

Để làm được điều này, hãy cùng áp dụng những mẹo đùa Clash of Clans sau đây, giúp tích lũy các kinh nghiệm, thực hiện tài phán đoán và thành lập chiến thuật.

Những mẹo sản xuất đế chế vào Clash of Clans

Tiết kiệm đá quý

Tiết kiệm đá quý về tối đa, chỉ thực hiện khi thiệt sự cần thiết

Đá quý là thứ cực tốt để hối hả tiến cỗ trong trò chơi, chính vì vậy mà chúng rất khan hiếm. Bao gồm đá quý vào tay, bạn chơi sẽ thuận tiện tăng vận tốc nâng cấp, thúc đẩy các mỏ khai thác và thu thập, giúp tăng sản lượng lên vội 2 lần. Game thủ cũng đều có thể bức tốc đào tạo ra quân nhóm hoặc cài đặt một cái khiên bảo đảm làng trong một khoảng chừng thời gian.


Chính vì tài năng vô song này mà nhiều người chơi new đã tốn một lượng lớn đá quý ngay lúc bắt đầu. Điều này là hoàn toàn không nên, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí chúng cùng chỉ áp dụng khi thật sự đề xuất thiết.

Tạo một bố cục giỏi cho ngôi làng

Xây dựng bố cục ngôi làng hợp lí để bảo đảm các tài nguyên quan tiền trọng

Xây dựng một cha cục xuất sắc cho ngôi xóm là điều cực kì quan trọng, quan trọng nếu đang đùa để dành danh hiệu, tới từ việc tấn công thành công một ngôi làng không giống hoặc bảo vệ an toàn cho ngôi xã của mình.

Khi ban đầu tiến bộ trong trò chơi, hãy để thật nhiều các bức tường xung quanh ngôi làng để đảm bảo nó.

Trung trọng điểm của ngôi làng buộc phải là vị trí đặt các kho đựng vật phẩm đặc biệt quan trọng như vàng, thần dược, thuốc tốt hắc ám,... để bảo vệ chúng, với Tòa thị chính bảo phủ ở mặt ngoài.


Ngoài ra, ưu tiên bảo vệ Tòa thị chính trên tất cả để giúp đỡ tiết kiệm chiến lợi và là một phương án được sử dụng khi không còn nâng cấp.

Nâng cấp những khu mỏ với kho chứa

Nâng cấp khu mỏ để tăng thêm khả năng tiếp tế vật phẩm từng giờ

Ngoài việc đánh phá các ngôi buôn bản khác, trong số những cách tốt nhất để tích lũy khoáng sản là tích lũy chúng. Những mỏ vàng, vật dụng bơm cùng khoan thần dược đều phải sở hữu sẵn cùng tùy ở trong vào cấp độ, chúng hoàn toàn có thể tạo ra một lượng tài nguyên tương đối tốt.

Ở những cấp thấp hơn, đồ vật bơm chỉ tạo nên một lượng nhỏ tài nguyên từng giờ (khoảng 250), tuy thế khi được nâng cấp hoàn chỉnh, nó hoàn toàn có thể tạo ra tới 3500 tài nguyên mỗi giờ.

Nâng cấp cho kho chứa cũng tương đối quan trọng, vày chúng có thể chứa đựng nhiều tài nguyên hơn, sau đó có thể được áp dụng để tăng cấp quân đội và phòng thủ.

Xem thêm: Đồ Dùng Phòng Ngủ Cho Bé Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Cho Bé


Không phá vỡ lá chắn bảo vệ

Lá chắn giúp đảm bảo an toàn ngôi làng khỏi sự tấn công của bạn khác

Lá chắn đảm bảo ngôi làng khỏi sự tấn công từ bên ngoài trong một khoảng thời gian nhất định. Tấn công làng khác trong khi lá chắn vẫn đang hoạt động sẽ phá vỡ nó, và đó là điều cần phải tránh.

Chỉ tấn công khi lá chắn của bản thân bị rơi, giúp tối đa hóa thời gian mà hồ hết người thu thập và khai thác mỏ có thể sản xuất tài nguyên và giảm nguy hại mất danh hiệu.

Tham gia một Clan

Clan là một nhóm lên đến mức 50 tín đồ chơi có thể share quân đội, tham chiến và truyện trò trong trò chơi. Game thủ rất có thể tự chế tạo một clan, tùy chỉnh thiết lập (số fan tham gia, gia tốc chiến tranh,...) và bước đầu trò chuyện với những người dân chơi khác.


Việc nghỉ ngơi trong một caln có rất nhiều lợi thế, lấy ví dụ như nhưu lúc tham gia trận đánh và chiến thắng, cả clan sẽ nhận thấy phần thưởng đáng kể. Không tính ra, bạn bè trong clan rất có thể lấp đầy lâu đài với những đội quân sẽ tấn công ngẫu nhiên ai tấn công căn cứ của thành viên. Tác dụng này đem về cho Clash of Clans một cảm hứng cộng đồng mập hơn.

Nâng cấp năng lực phòng thủ

Nếu không có công dụng phòng thủ xuất sắc thì bạn chơi ko thể làm chủ được Clash of Clans. Ngay từ đầu, mọi fan đã được khích lệ nâng cấp khối hệ thống phòng thủ lên mức tối đa trước lúc tiếp tục, điều này sẽ tấn công đổi rất nhiều thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, chớ để thách thức là mọi tín đồ nản lòng. Đầu tư thời gian và vàng để có được tháp phun cung, pháo hoặc cung tên v.i.p nhất, là trọn vẹn đáng giá và sẽ giúp xua đuổi rất nhiều kẻ tấn công ở cao cấp hơn


Nâng cấp cho quân đội

Tấn công bạn chơi khác, mặc dầu trong cuộc chiến hay để cướp bóc, là một trong thành phần cần thiết khác của trò chơi. Việc nâng cấp quân team lên cấp độ tối nhiều là rất đặc biệt quan trọng vì điều đó tức là họ có thể sống sót và tạo ra nhiều gần kề thương hơn.

Archer với Barbarian là những lực lượng dễ upgrade nhất cùng được biểu thị là quân cấp 1, Giant cùng Wall Breaker là bậc 2,...

Khi lên cung cấp Town Hall cao hơn, việc upgrade quân team trở đề xuất vô thuộc tốn kém. Ví dụ, PEKKA cung cấp 3, một đơn vị chức năng khổng lồ, quấn thép, yêu cầu tới 8 triệu Elixir cùng đó mới chỉ là sinh hoạt Town Hall 8.

Sử dụng những cuộc tấn công chi phí thấp


Chiến lược tiến công rất đặc trưng trong Clash of Clans. Một số game thủhướng tới sự việc gây sát thương tối đa (bao gồm GOWIPE, sử dụng Golums, pháp sư và PEKKA). Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều máy khác khá hiệu quả và ngày tiết kiệm chi tiêu hơn.

Trong quy trình đầu của trò chơi, sử dụng những cuộc tấn công túi tiền thấp như Barch (nửa Barbarian, nửa Archer) giúp bảo vệ số lượng tài nguyên tối đa có thể thu thập được giành cho việc đào tạo và huấn luyện quân đội.

Đặt Town Hall bên ngoài các bức tường

Đây là một chiến lược dành cho những người chơi ưu tiên đảm bảo các chiến lợi phẩm, cho phép những kẻ tấn công tiện lợi tiếp cận Town Hall để tránh tấn công các Collector.

Xem thêm: Game Hôn Nhau Cởi Quần Áo - 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Cởi Hết Quần Áo

Nếu đã muốn tiết kiệm ngân sách để nâng cấp, thì việc đặt Town Hall ở phía bên ngoài có thể là một trợ góp lớn. Nó cũng cung cấp cho những người chơi một lá chắn 12 giờ đồng hồ miễn mức giá sau từng cuộc tấn công, cung ứng phục hồi sau thất bại hoặc ăn uống mừng cuộc tấn công.