Hình pokemon huyền thoại đẹp nhất

  -  
Pokemon huyền thoại và truyền thuyết là hồ hết nhóm quái vật quý hiếm và có sức mạnh tuyệt vời, tồn tại ở 1 cấp độ hoàn toàn khác với quái thú bỏ túi thông thường.

Bạn đang xem: Hình pokemon huyền thoại đẹp nhất

Trong mẩu truyện cổ tích, đầy đủ chàng trai đen đủi này đó là thứ của vụ mùa - chúng ta là những người dân già nhất trong ngành marketing với số liệu thống kê lại tăng vọt, kiến tạo nóng rộp nhất cùng kỹ năng tốt nhất - theo đúng nghĩa đen, là đa số thứ trực thuộc về thần thoại cổ xưa và truyền thuyết.


Danh sách này bao hàm các Pokemon huyền thoại cũng giống như thần thoại, từ những trò chơi, anime cùng manga cốt lõi. Các bổ sung cập nhật mới từ ren 8 đã loại trừ tất cả các bảng xếp thứ hạng trước đó.

Tuy nhiên, tôi đã không dựa bên trên danh sách của bản thân mình một cách cụ thể dựa trên toàn bô chỉ số cơ sở, còn nếu như không thì xếp hạng sẽ khá đơn giản. Xếp hạng của tôi dựa trên sự phối hợp của truyền thuyết, ghê điển, khả năng, mức độ mạnh, di chuyển, cùng tốt, yếu tố badass dứt khoát chẳng thể bị trường đoản cú chối.


20. Đài hoa với Jirachi

Bắt đầu tự top 20 của tôi, là Jirachi gắng hệ 3 cùng đài hoa thay hệ 8. Calyrex là một trong những phần bổ sung cập nhật mới hơn cho The Crown Tundra - phần bổ sung cập nhật thứ nhì trong Thẻ không ngừng mở rộng thanh kiếm với lá chắn, sau The Isle of Armor.


*

Nó là một trong Pokemon lịch sử một thời loại Psychic-Grass, được xem là Pokemon thống trị trước tiên theo truyền thuyết.


Nó rất có thể kết hợp, như Kyurem, với các Pokemon huyền thoại khác, nhất là với ngựa Spectrier hoặc Glastrier, để chế tạo ra thành Ice Rider hoặc Shadow Rider Calyrex, áp dụng vật phẩm quan liêu trọng, Reins of Unity.

Jirachi đã làm được yêu thích kể từ lúc nó được remangago.vnews như một Pokemon truyền thuyết trong Ruby cùng Sapphire. Jirachi thuộc một số loại Tâm linh Thép, cùng theo Pokedex, rất có thể biến bất kỳ điều cầu nào thành hiện nay thực. Nó có sức khỏe tê liệt và, tốt, dễ thương như địa ngục.


19. Mega Latios với Mega Latias

Latios cùng Latias là hai nửa của Eon Duo. Cả hai phần đa là Pokemon song sinh lịch sử một thời Dragon-Psychic, xuất hiện ở Hoenn trong ráng hệ 3. Latios là nam trong những khi Latias là nữ.


*

Latios chỉ mở lòng với một đào tạo mangago.vnên có niềm tin nhân ái và rất có thể bay cấp tốc hơn máy bay phản lực. Latias bao gồm thể chuyển đổi diện mạo của mình bằng cách khúc xạ ánh nắng rơi trên lông vũ của cô ý ấy. Cả nhì đều mở ra trong anime, và nhận thấy Mega Evolution trong gắng hệ 6, năm 18th Phim pokemon.


Cả hai đều là hồ hết sinh vật thông minh, với năng lực hiểu khẩu ca của con người. Nơi bọn họ thiếu sức khỏe thô sơ, chúng ta được bù đắp bằng sự cấp tốc nhẹn về ý thức và thể chất.

18. Celebi

Celebi thực tế là một vị thần rừng du hành thời gian. Nó là một trong Pokemon thần thoại thuộc nhiều loại Psychic-Grass, được remangago.vnews trong nạm hệ 2.


*

Celebi ko to lớn và hung dữ, cũng không mạnh khỏe về mặt chiến đấu. Trên thực tế, cùng cùng với Mew, Celebi là Pokemon duy nhất bằng lòng không thể đạt được trong ngẫu nhiên game series chính nào.

Nó cũng là Pokemon duy nhất kế bên Dialga rất có thể di chuyển qua các cái thời gian. Celebi là vong mạng và có thể chữa bệnh và hồi sinh bản thân cũng giống như các chủng loại thực thứ khác.


17. Deoxys

Deoxys là 1 trong những Pokemon DNA, tức là một Pokemon thiên hà có nhân tố phân tử bị bỗng nhiên biến. Nó thịnh hành nhất vì khả năng đổi khác và ưng ý ứng với hình thức của nó.


*

Deoxys gồm 4 dạng: Thường, Tấn công, phòng ngự và Tốc độ. Deoxys trong tốc độ ​​Forme có trong số những chỉ số tốc độ cao nhất trong trò chơi.


Nó là một trong những Pokemon truyền thuyết thần thoại loại Psychic, với một nửa của Pokemon Illusion of Hoenn, cùng với Jirachi, được ra mắt trong gen 3.

Nó có thể đi đến những hành tinh khác và phun tia laze từ ngực của nó. Deoxys cũng rất có thể tái tạo các chi của chính nó và tạo ra các phiên bản sao của chính nó, tuy nhiên các bạn dạng sao yếu hơn bản gốc.


16. Zekrom và Reshiram

Zekrom với Reshiram tạo ra hai phần tía Tao Trio. Chúng là những bé rồng mạnh bạo dựa trên quan niệm về âm và dương trong Đạo giáo. các Legendaries này đã được giới thiệu trong gene 5, cùng với Zekrom là thiêng vật cho Pokemon White và Reshiram đến Pokemon Black.


*

Zekrom là Pokemon hệ Dragon-Electric cùng thể hiện kỹ năng độc quyền của Teravolt, được cho phép nó áp dụng các chiêu trò trên Pokemon bất kể tài năng của chúng. Zekrom tất cả ​​thể tạo thành giông bão bởi đuôi cơ học tập của nó.

Reshiram thuộc loại Rồng lửa và hoàn toàn có thể đốt cháy quả đât bằng đuôi của nó. Mục Pokedex của Reshiram nói rằng những tín đồ bị tiêu tốn bởi lòng tham và quăng quật qua thực sự sẽ bị thiêu rụi quốc gia của họ vì Reshiram.


15. Xerneas và Yveltal

Hai Pokemon lịch sử một thời Gen 6 này chiếm phần XNUMX/XNUMX trong Bộ ba Aura có nguồn gốc từ vùng Kalos. Xerneas là một trong những loại Tiên đại diện thay mặt cho sự sáng tạo, trong những khi Yveltal là một trong những loại Pokemon hệ bay bóng tối, lốt hiệu của sự hủy diệt.


Cả hai đều có chỉ số cơ bạn dạng giống nhau, nhưng mà các chiêu bài đặc trưng không giống nhau rất có thể được áp dụng trong trận chiến. Xerneas thực hiện Geomancy, góp tăng tài năng tấn công và che chở của nó lên khá đầy đủ 2 giai đoạn. Yveltal thực hiện Oblimangago.vnon Wing, được cho phép nó kêt nạp HP của tín đồ chơi mục tiêu.


Xerneas về cơ bạn dạng là một sinh vật hòa bình trong lúc Yveltal có thể đoán trước được là chiến binh giận dữ. Cùng với nhau, bọn chúng là thiêng vật của chũm hệ 6, Pokemon XY (gợi ý là tên mangago.vnết tắt của chúng).

14. Xong biểu chủng loại Zygarde

Zygarde là 1 Legendary thuộc loại Dragon-Ground được giới thiệu trong ren 6. Nó kết thúc Bộ tía Aura, với Xerneas và Yveltal. Nó được biết thủ lĩnh của nhóm, hình tượng của sự thăng bằng trong hệ sinh thái.


Zygarde là Pokemon duy nhất bao gồm 5 dạng. Các bề ngoài 10%, 50% và 100% dựa trên các sinh vật truyền thuyết Bắc Âu.

Ở dạng 100%, Zygarde, được cho là giống sinh đồ dùng hình fan Hel, ách thống trị thế giới ngầm Bắc Âu. Nó trở nên táo bạo hơn các địch thủ Aura Trio trong hình thay mặt đại diện hoàn chỉnh này, với tổng chỉ số cơ bạn dạng hùng mạnh bạo là 708.

13. Crown Shield Zamazenta với Crown Sword Zacian

Zacian với Zamazenta là Warrior Pokemon, những anh hùng cổ xưa của vùng Galar, nhị nửa của anh hùng Duo được ra mắt trong cố hệ 8. Họ đã thao tác cùng với 1 vị vua loài fan để cứu khoanh vùng khỏi Eternatus, vào trong ngày đen buổi tối tai họa.


*

Khi Zacian nạm Rusted Sword vào trận chiến, nó sẽ ở dạng Crown Sword, thêm một Pokemon trọn vẹn mới đang gõ vào hình dạng ban sơ - từ bỏ Fairy, nó trở nên Fairy-Steel. Tương tự, Zamazenta nhận được tính năng Đánh thép khi cố gắng The Rusted Shield, trở nên Khiên chiến đấu-Thép được trao vương vãi miện Zamazenta.

Chúng là thiêng vật cho ren 8 và mới chỉ lộ diện ngắn ngủi trong anime tính đến thời khắc hiện tại. Tôi khôn xiết nóng lòng được coi như cách họ sinh sản hoạt hình ảnh cho bộ đôi anh hùng giữa Eternatus và anh hùng trong Ngày ám muội nhất vào Pokemon Master Journeys.

12. Kyurem đen / trắng

Kyurem là một trong huyền thoại thuộc loại Rồng-Băng, là sự phối hợp của các đối tác doanh nghiệp Tao Trio của nó, Zekrom cùng Reshiram.

Những bé rồng Tao biết tới 3 phần của long Nguyên thủy; khi Kyurem hợp nhất với Zekrom (tạo ra Kyurem đen), hoặc Reshiram (tạo ra Kyurem trắng), về cơ phiên bản nó sẽ vươn lên là XNUMX/XNUMX rồng gốc, khiến cho nó trở thành trong những Pokemon nhiều loại Rồng mạnh nhất trong lịch sử.


*

White Kyurem siêng về tấn công đặc trưng và hoàn toàn có thể sử dụng các vố kiểu Điện nhờ vào Zekrom. Black Kyurem, Kyurem yêu dấu của những người, tập trung vào tấn công và tấn công vật lý. Nó rất có thể sử dụng những đòn kiểu Lửa bởi vì Reshiram.

Về mặt lý thuyết, trường hợp Kyurem thích hợp nhất đối với cả Zekrom cùng Reshiram, nó rất có thể đạt được những thiết kế tối thượng - Perfect Kyurem, trở thành Rồng nguyên thủy.

11. Lugia

Lugia là Pokemon huyền thoại có chức năng bay cùng là thiêng vật phiên bạn dạng cho Pokemon Silver nỗ lực hệ 2. Nó tạo nên một nửa của Tower Duo, với Ho-oh.


*

Lugia là người đảm bảo an toàn biển cả với là Bậc thầy của bộ ba loại chim huyền thoại (Zapdos, Articuno với Moltres). Nó rất có thể gây ra bão chỉ bằng phương pháp giương cánh cùng nghỉ ngơi mặt đáy biển sâu nhằm tránh gây nên thiên tai.

Trong những trò chơi, Lugia là 1 trong những con quái thú tuyệt đối. Nó hoàn toàn có thể tự hồi sinh và nhận những đòn đánh chính như một cỗ xe cộ tăng. Lý bởi duy nhất khiến cho nó thấp hơn Ho-oh một điểm là vì kỹ năng Regenerator của Ho-oh non hơn một ít so với kỹ năng Multiscale của Lugia.

10. Hồ-oh

Nếu là 1 trong người mến mộ anime Pokemon, bạn cũng có thể nhớ đã thấy con phụng hoàng tạo cầu vồng hay đẹp lộ diện ở cuối tập đầu tiên. Đúng, đó là Ho-oh, nhiều loại Ho-oh huyền thoại, người đảm bảo bầu trời và linh vật phiên bạn dạng cho Pokemon vàng cố gắng hệ 2.


*

Nó báo trước cuộc hành trình dài phiêu lưu giữ của Ash và cho thấy thêm anh tất cả một trái tim vàng, do nó chỉ xuất hiện với những giảng dạy mangago.vnên gồm trái tim thuần khiết.

Ho-oh hoàn toàn có thể hồi sinh ngẫu nhiên Pokemon nào từ cõi chết. Nó hồi sinh những con thú huyền thoại (bộ ba chó Raikou, Entei với Suicine) cùng là do đó được gọi là Bậc thầy của cục ba thú vật Huyền thoại.

Mặc mặc dù Ho-oh không có toàn quyền kiểm soát và điều hành khả năng Regenerator của nó, mà lại nó có các đòn đánh tấn công đặc biệt và di chuyển lửa tốt nhất như Sacred Fire. Nó kết thúc Tower Duo với Lugia.

9. Kyogre nguyên thủy

Kyogre, lịch sử một thời loại Nước thay hệ 3, là một phần của Bộ cha Thời tiết cổ truyền và là hiện nay thân của biển cả. Truyền thuyết Hoenn cho rằng chính Kyogre là người đầu tiên tạo ra đại dương bằng cách kêu ước mưa.

Xem thêm: Truyện Tranh - Người Yêu Tôi Đang Thời Kỳ Nổi Loạn Chap 1


*

Kyogre đã siêu mạnh trước lúc nó giành được Primal Reversion trong Omega Ruby. Primal Kyogre gồm chỉ số tấn công Đặc biệt và phòng vệ Đặc biệt tốt nhất trong số toàn bộ các một số loại Nước, đồng thời cũng chính là Pokemon hệ Nước nặng trĩu nhất và được đến là khỏe khoắn nhất.

Mặc dù không nhỏ và cồng kềnh, Kyogre cũng hoàn toàn có thể bay lên bầu trời. Nó có ích thế về loại hình so với kẻ địch Groudon, và còn được gọi là Pokemon giữ vực biển, không tồn tại gì quá bất ngờ vì về cơ phiên bản nó là một trong những con cá voi khổng lồ hoàn toàn có thể điều khiển thủy triều.

8. Groudon nguyên thủy

Groudon là thành mangago.vnên của cục ba thời tiết cùng rất Rayquaza và kẻ thù không team trời tầm thường của nó là Kyogre. Lý bởi vì Groudon, một Legendary các loại Mặt đất, cao hơn trong list của tôi đối với Kyogre tuy vậy có điểm yếu về nhiều loại hình, là bởi vì Groudon, sinh sống dạng Nguyên thủy, đạt được kỹ năng gõ Lửa.


*

Groudon là bậc thầy của khía cạnh đất, người mở rộng các lục địa, người tạo ra chính vùng đất. Theo nghĩa đen, nó chìm trong magma và khiến cho núi lửa phun trào khi thức tỉnh.

Groudon rất có thể làm bốc hơi những vùng hải dương với sức hot hoành hành của nó. Nó có một trong những chỉ số cao nhất của bất kỳ Pokemon hệ Mặt khu đất hoặc Lửa nào, và cũng chính là chỉ số nặng trĩu nhất trong các đó.

7. Rất hoại tử

Necrozma là Pokemon huyền thoại loại Psychic được giới thiệu trong nuốm hệ 7 và đã nhanh chóng trở thành một nhân đồ vật được người ái mộ yêu thích do những chỉ số hoàn hảo nhất của nó. Nó là nhân thiết bị phản diện bao gồm và thiêng vật của Pokemon Ultra Sun và Moon.


*

Necrozma là thành mangago.vnên của cục ba ánh sáng, với Solgaleo và Lunala. Nó tất cả 3 dạng bên cạnh Prism Forme thường thì và đã có được kiểu gõ bắt đầu khi nó gửi đổi.

Dusk Mane Necrozma tất cả kiểu gõ Psychic-Steel, Dawn Wings Necrozma gõ Psychic-Ghost cùng Ultra Necrozma, pháo đài mạnh nhất của nó, tất cả kiểu Psychic-Dragon. Tổng số thống kê của chính nó là 754 blazin ", cao thứ tư trong BST.

Necrozma được cho là người tạo ra Z-crystal với Pokemon Totem. Trong Ultra forme, Necrozma hấp thụ ánh nắng của Solgaleo hoặc Lunala và có thể sử dụng Z-move Light sản phẩm hiếm Đốt cháy bầu trời.

Nó rất có thể đốt cháy thế giới bằng tia tia laze của mình, và - chờ đợi điều đó - hút hết ánh sáng từ mặt trời, khiến Trái đất chìm ngập trong bóng tối.

6. Mega Mewtwo X với Y cùng Mew

Mew là tiên nhân của tất cả các Pokemon hiện có. Nó là một trong loại Pokemon hệ nước ngoài cảm thần thoại cổ xưa được mang đến là có chứa thành phần gen của toàn bộ loài.


*

Nếu Mew là OG Mythical thì Mewtwo là OG Legendary. Mewtwo được tạo thành bởi các nhà kỹ thuật của Team Rocket trải qua nhân bạn dạng và nối DNA của Mew với mục tiêu biến nó biến đổi Pokemon mạnh mẽ nhất thế giới. Chà, gần mang đến nơi rồi.

Tôi biết thiệt kỳ lạ khi cả hai tín đồ này ở và một thứ hạng, nhưng danh sách của tôi chưa hẳn là tất cả về số liệu thống kê. Mewtwo bao gồm số liệu thống kê cao nhất trong các trò chơi trong thời hạn dài nhất, đặc biệt là với Mega Evolution của nó thành 2 dạng - X với Y.

Nhưng Mew có thể tiến hóa bất kỳ Pokemon nào với thực sự thực hiện tất cả quá trình di đưa của Pokemon đang biết, khiến anh ta đổi mới người phụ thân thực sự của vũ trụ Pokemon.

5. Dialga với Palkia

Dialga với Palkia là nhị phần của cục ba trí tuệ sáng tạo hay Bộ bố Rồng vương vãi miện. Dialga gồm kiểu gõ long thép và có thể điều khiển thời gian trong lúc Palkia bao gồm kiểu gõ long nước và kiểm soát và điều hành không gian. Cả hai các được trình làng trong cố gắng hệ 4.


*

Theo truyền thuyết của bạn Sinnoh, hầu như vị thần thượng cổ này phụ trách về mẫu chảy của vũ trụ: Nhịp tim của Dialga tạo thành nhịp thời gian và tương đối thở Palkia ổn định không gian bên phía trong vũ trụ.

Theo thống kê, Dialga với Palkia đều ở tại mức 680 đáng nể, nhưng giống hệt như Mew, chính lịch sử một thời đã đem lại cho họ vị thế cao.

4. Giratina

Giratina ngừng Bộ ba sáng tạo hoặc Bộ ba vĩ đại của ngoài hành tinh Pokemon. Nó là một trong những loại Ghost-Dragon Legendary tất cả 2 dạng - Altered Forme với Origin Forme.


*

Theo truyền thuyết, Arceus giao trọng trách cho Giratina tạo ra vũ trụ với sự giúp đỡ của Dialga cùng Palkia. tuy thế Giratina, một sinh vật rất có thể kiểm rà vật hóa học (thời gian cùng không gian, có nghĩa là Dialga và Palkia) cũng giống như phản thứ chất, quá khỏe khoắn để xử lý. Ngoài ra, nó cũng rất hung dữ cùng bị đày vào quả đât Biến dạng.

Tôi mong nói Giratina y hệt như Satan của "câu thơ", Arceus vào vai Chúa với đày ải anh ta vì chưng tội bạo lực và ko vâng lời. Giratina có thể di chuyển giữa những chiều không gian và khiến Pokemon bị mắc kẹt vào một thực tại khác.

3. Mega rayquaza

Rayquaza là bậc thầy của bộ ba thời tiết với là fan duy nhất hoàn toàn có thể giữ Kyogre và Groudon trong hàng ngũ. Mối thù truyền kiếp của Groudon với Kyogre nạt dọa hủy diệt hành tinh, cùng chỉ bởi Rayquaza mà cuộc chiến mới kết thúc.


*

Rayquaza đang sống hàng ngàn năm vào tầng ôzôn và rất có thể Tiến hóa Mega nhờ vào sức mạnh của những thiên thạch nhưng nó sử dụng để gia công nguồn dinh dưỡng.

Mega Rayquaza gồm tổng chỉ số cơ phiên bản giống như Mega Mewtwo - 780. Nó cũng có những chiêu thức khá vô tuy vậy - như chiêu bài đặc trưng của nó, Air Lock, ko chỉ rất có thể ngăn ngẫu nhiên khả năng tiết trời nào kích hoạt nhưng mà còn có thể tự kết liễu thời tiết. Nó hoàn toàn có thể thổi cất cánh mọi đòn tấn công, tất cả những đòn tiến công có độ đúng đắn 100%.

2. Eternamax Eternatus

Eternatus là trong những Legendaries new hơn được giới thiệu trong núm hệ 8. Nó thuộc loại Poison-Dragon.


*

Trong Sword và Shield, nó vẫn được bật mý rằng Eternatus hoàn toàn có thể là người tạo thành hiện tượng Dynamax: trước đây nó vẫn ở phía bên trong một thiên thạch 20,000 năm tuổi với lõi của nó hấp thụ tích điện từ vùng Galar xung quanh để gia hạn hoạt động.

Ở dạng Eternamax, lõi của nó tỏa ra một lượng tích điện vô hạn, tự làm cong ko thời gian.

Eternamax Eternatus có tổng số cơ bạn dạng khổng lồ là 1125, chỉ số cơ phiên bản cao nhất trong toàn bộ các Pokemon, vượt mặt cả hai dạng Mewtwo và Mega Rayquaza. Nó cũng là Pokemon lớn nhất trong định kỳ sử.

Điều tôi quan trọng tin là Goh đã thực sự bắt được và phong ấn nó vào Pokemon Journeys. Tôi hi vọng nó sẽ trở về như một vai phản diện một đợt nữa.

1. Arceus

Arceus là Pokemon khỏe khoắn nhất. Anh ấy chính xác là Thần của Pokemon và là người tạo ra câu thơ Poke. Arecus trực thuộc loại truyền thuyết thần thoại thông thường, nhưng lại với khả năng Đa dạng, nó bao gồm thể biến đổi thành ngẫu nhiên loại như thế nào theo ý muốn. Đây là Pokemon duy nhất gồm chỉ số được phân bổ tuyệt đối hoàn hảo và không tồn tại điểm yếu.


*

Arceus, người ban đầu, là Pokemon lịch sử một thời / Thần thoại tốt nhất có thể vì anh ta được sinh ra trước khi vũ trụ Pokemon tồn tại. Arceus không có ngẫu nhiên sự tiến hóa hay tăng sức khỏe nào, nhưng chỉ số cơ phiên bản của nó là 720 rất có thể đánh bại hầu như quái vật ngay cả với Mega Evolutions của chúng.

Như cùng với Mew, Arceus ko (chỉ) khỏe mạnh vì chỉ số của nó mà lại vì lịch sử một thời của nó, vì truyền thuyết thần thoại của nó.

Anh ta là Master of the Creation Trio với the Lake Guardians.Arceus rất có thể ngáp xa Giratina, Dialga với Palkia, thực hiện telekinesis và giao tiếp thông qua thần giao giải pháp cảm. Vày vậy, tuy nhiên các Legendaries bắt đầu hơn gồm chỉ số cao hơn nữa và nhiều chiêu trò hủy diệt hơn, dẫu vậy không gì hoàn toàn có thể đánh bại chủ yếu Creator.

Đề cập danh dự:

Tôi nên gửi lời cảm ơn đến một số trong những Pokemon huyền thoại và thần thoại cổ xưa mạnh nhưng tôi nên loại khỏi list này.


*

Đầu tiên là cỗ ba vạn vật thiên nhiên Thernian (Tornadus, Thundurus và Landorus) đại diện thay mặt cho gió, sét cùng mặt đất. Tiếp theo, bọn họ có các thú vật Huyền thoại (Raikou, Entei với Suicine), và những Hộ vệ hồ (Uxie, Mesosterone với Azelf).

Và cuối cùng nhưng không hề kém phần quan tiền trọng, bọn họ có những Vị thần Hộ mệnh (Tapu Koko, Tapu Lele, Tapu Bulu cùng Tapu Fini) canh giữ các hòn đảo trong vùng Alola.

Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và cài đặt hàng, công ty chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, đến đây.


Hãy làm gần như điều bé dại bé bởi tình yêu thương lớn lao - share hạnh phúc :)

Các bài liên quan


Hướng dẫn không thiếu về Pokemon Filler: Chúng có đáng coi không?
Danh sách toàn bộ Pokemon của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Top 15 loại Pokemon dũng mạnh nhất, được xếp hạng!
Pokemon vẫn tiến hóa trọn vẹn của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Pokemon vượt trội nhất mọi thời đại của Ash, đã có xếp hạng!
Top 15 người đào tạo và giảng dạy Pokemon mạnh mẽ nhất trong anime, được xếp hạng!

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn phải đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, sung sướng làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm: Game Sinh Tồn Thời Đồ Đá Hay Đáng Chơi 2019


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất riêng của chúng ta! - không tồn tại anime tuyệt manga nào mà lại anh ấy không biết. Cũng là người thích tất cả mọi lắp thêm Epic trên EML. Anh ấy vẫn trong hành trình khám phá cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime không phải là phim hoạt hình!

Kết nối cùng với tôi:


Xem nội dung bài mangago.vnết →

Tin mới nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả ngôn từ được trích dẫn từ các nguồn tương xứng của họ. Nếu khách hàng tin rằng cửa hàng chúng tôi đã áp dụng nội dung có bạn dạng quyền của khách hàng mà ko được phép, hãy gửi thư điện tử cho chúng tôi theo add và cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nó tức thì lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm phần lớn điều nhỏ tuổi bé bởi tình yêu thương đẩy đà - share hạnh phúc :)

Giới thiệu về bọn chúng tôi


Epic Dope là điểm dừng chân độc nhất cho tất cả mọi máy anime, manga, webtoons và không dừng lại ở đó nữa! shop chúng tôi đang sản xuất một nơi ở cho otakus, côn trùng sách và bất kỳ ai ngồi trong nhà với mọi siêu năng lực có khả năng thống trị quả đât hoặc tất cả thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi mangago.vnệc xem anime 24X7.Chúng tôi là 1 trong nhóm bao gồm những nhà văn và nhà phê bình tất cả tầm quan sát và bị ám ảnh, những người dân thích đưa ra quan điểm và chủ ý ​​của mình về đa số điều mà chúng tôi không thể gọi hết được! gia nhập cùng chúng tôi trong Cuộc linh giác sử thi của bọn chúng tôi!