Xích Luyện Tần Thời Minh Nguyệt

  -  

Đến xem với thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chú ý: Giá mướn tính theo một ngày 24h. Thêm một ngày, một số bí quyết nhỏ 30%. Lúc tới thuê hàng các bạn nhớ mang theo chi phí cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc blx xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Bạn đang xem: Xích luyện tần thời minh nguyệt

Đơn vị tính: bộ

Đặc điểm của Cổ Trang 202 (Xích Luyện - Tần Thời Minh Nguyệt)

Nếu bạn còn do dự về unique sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng...hãy gọi cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn.

*
*
*
*

Các thắc mắc thường chạm mặt khi mướn hoặc mua:


thời gian mặc định là lúc này lấy - mai trả. Khách chỉ việc trả trước giờ siêu thị đóng cửa là được. Ngôi trường hợp người thuê mướn thêm ngày sẽ được giảm 70% các ngày tiếp theo. VD: khách có thể lấy đồ dùng 8h sáng sủa hôm nay, trả 7h vào tối mai vẫn được.

Chú ý: Lấy cùng trả trong giờ cửa hàng làm việc, shop không nhân ái viên giao hàng ngoài giờ!


từ thời điểm ngày thứ 3, khách giữ đồ thêm ngày, cửa hàng giảm 70% so với giá gốc.

VD: giá bán gốc bộ đồ áo X (hoặc tổng hóa đơn) là 100k

thứ Hai mang - Thứ tía trả: 100k thiết bị Hai lấy - Thứ bốn trả: 100k + 30k (30% ngày lắp thêm Tư) = 130k máy Hai đem - lắp thêm Năm trả: 100k + 30k (30% đồ vật Tư) + 30k (30% sản phẩm Năm) = 160k

- Lấy với trả vào giờ thao tác làm việc của shop, ko kể giờ làm cửa hàng không có nhân viên cấp dưới phục vụ!


Ngày thường:

thứ hai - thứ 7: 8:30 - 20:00 chủ Nhật: 10:00 - 18:00

Vào mùa halloween:

từ 26/10 - 30/10: Mở cửa liên tục từ 8-21h.

- khách hàng giao dịch, liên hệ (cả năng lượng điện thoại, chat, nhắn tin...) vào giờ có tác dụng việc, quanh đó giờ làm cửa hàng không có nhân viên phục vụ!


Ngoài việc thanh toán giao dịch tiền thuê, bạn sẽ phải nhằm lại cầm chân. Cụ chân này là để đảm bảo các bạn sẽ trả đồ mang đến shop. Khi chúng ta trả đồ siêu thị trả lại vậy chân mang đến bạn.

nếu bạn lấy đồ vật đi ngay: nhằm lại núm chân luôn. Nếu như khách hàng đặt cửa hàng giữ hàng (chưa sở hữu đồ đi): chỉ việc trả tiền thuê, nhưng đến ngày mang đồ ghi nhớ mang núm chân.

Thế chân là gì?

nuốm chân rất có thể là tiền: tối đa bằng tổng tiền mướn nhân 3, x4... Bạn có thể chuyển khoản hoặc tiền mặt Hoặc là sách vở tùy thân nếu như không đủ tiền, chúng ta có thể để lại: bởi lái, cavet xe, CMND, passport hay là tài sản cá thể điện thoại, ipad, ipod, laptop... Hầu như được
cửa hàng có giao hàng bằng cách gọi xe, book ứng dụng dùm khách. Dịch vụ phục vụ là của mặt thứ tía (apps app, Gojek, Lalamove...) chi phí ship vì chưng họ đưa ra quyết định Tiền ship quý khách chịu. Một vài sản phẩm shop/apps không cung cấp giao. Cửa hàng sẽ mời chúng ta đến xem mặt hàng và đánh giá sản phẩm. Bạn liên hệ với siêu thị để được tư vấn nhé!
Đối với khách cọc giữ đồ cho 1 ngày trương lai, thì rất có thể hẹn ngày/giờ giao hàng. Đến ngày giao, trước 12h trưa, shop sẽ liên hệ giao. Nếu khách hàng sớm hơn, chúng ta cần chủ động gọi shop trước 1-2h khi hoàn toàn có thể nhận hàng. Báo lại địa chỉ nếu bao gồm thay đổi. Chúng ta nhớ gọi đúng mã hóa đơn hoặc đọc đúng số điện thoại cảm ứng đã đăng ký. Tiền ship khách hàng chịu (theo app lalamove, Grab, Gojek...) Xin lưu lại ý: siêu thị chỉ phục vụ sau khách hàng đã dứt thủ tục nuốm chân
Đồ của shop giặt sạch sẽ như đồ người mẹ giặt, khách yên trung ương sử dụng! Nếu thứ bị bung chỉ, rách rưới nách, hỏng dây kéo. Khách hàng cứ trả về, cửa hàng chúng tôi sẽ sửa, không tốn phí. Khách hàng không cần giặt trước lúc trả, công ty chúng tôi sẽ lo phần này. Khách vẫn đặt, báo hủy, được hoàn 50% tiền.
Trường thích hợp bị hủy solo thuê do Covid (khi có thông báo của cơ quan chỉ đạo của chính phủ yêu mong hủy show) công ty chúng tôi sẽ giữ 1/2 tiền, và trừ lại cho lần thuê đồ tiếp theo sau của bạn. khách hàng được đặt giữ đồ về tối đa 5 ngày, nhưng mà không lấy có khả năng sẽ bị mất chi phí thuê đang thanh toán. Khi chúng ta đã cọc đồ và gửi lại. Công ty chúng tôi sẽ bảo vệ giao đủ con số đồ cùng đúng hiện nay trạng. Trường thích hợp trang phục chúng ta đặt bị thất lạc, shop sẽ hoàn vốn thuê, và mang lại mượn một bộ xiêm y khác có giá tương đương (miễn phí). Khách hàng giữ đồ gia dụng sạch sẽ. Khách hàng tự kiểm hàng, đếm kỹ con số trước lúc rời shop. Tóc giả không giảm tỉa, xịt keo, đánh rối. Đồ thuê vẫn mang ra khỏi shop, cửa hàng sẽ ko dấn đổi chủng loại khác cũng không sở hữu và nhận trả hàng mang lại tiền. Nếu người sử dụng đổi size: công ty chúng tôi có size công ty chúng tôi sẽ đổi, nếu không có chúng tôi cũng không nhận đổi mẫu mã khác. Vày vậy bạn, bạn phải kiểm tra kích cỡ trước lúc chốt đơn. Lời khuyên: tốt nhất có thể bạn yêu cầu đến thử thứ trước, hỏi kiểm kích cỡ trước.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ổ Đĩa Có Ghi Được Không, Chức Năng Của Ổ Đĩa Quang Trên Laptop

Nếu thiết bị bị cháy hoặc rách giữa mình vải, rất có thể bạn nên bồi thường. Nếu đồ bám màu, vệt bẩn, hoá chất... Chúng tôi sẽ tạm bợ giữ ráng chân, sau khhi cách xử trí xong, chúng tôi sẽ hoàn chũm chân. Quý khách không dán sticker, decal, logo, keo... Lên đồ. Vì phần lớn loại keo, quan trọng lột sạch, phục trang sẽ mãi mãi bị dán keo rất khó khăn chịu.

Đồ con trẻ em:

shop nhận đổi kích cỡ cho đồ dùng trẻ em, đk là còn hóa đơn. Nếu shop không còn size sẽ tư vấn mẫu không giống (sẽ bắt buộc bù hoặc được hoàn vốn đầu tư chênh lệch). Nếu khách hàng vẫn không gật đầu shop vẫn thu lại. Nếu bao gồm phát sinh phí ship lúc mua/đổi/trả hàng, khách hàng sẽ nên chịu.

Đồ fan lớn:

Đồ bạn lớn thường cửa hàng chỉ có kích cỡ S, M mang đến nữ, với L, XL đến nam. Giầy dép nàng thường có kích thước 37-38, giầy nam kích cỡ 41-43. Vày vậy khách hàng muốn đổi size cũng khá hạn chế. Nếu khách hàng muốn trả mặt hàng mua đề nghị lưu ý: - vị đặt tính là đồ hóa trang biểu diễn, nhiều lúc bạn chỉ cần sử dụng một lần, dùng tất cả 10-20 phút chụp test, check in.... Nên shop chúng tôi rất tinh giảm việc dìm trả hàng. Chỉ thừa nhận khi sản phẩm có lỗi hoặc do cửa hàng giao không đúng mẫu. Chỉ thừa nhận trả trong tầm 7 ngày. - Nếu người sử dụng chỉ đơn giản và dễ dàng muốn trả hàng, không kèm vì sao đặc biệt, sẽ chịu đựng mất 25% phí tổn trên giá bán bán. Chi phí này được xem như là phí duy trì hàng, mức giá thuê đồ.
mangago.vn là một trong những loại dịch vụ cho mướn đồ make up và phục trang hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, ảo diệu theo đối kháng đặt hàng.Chúng tôi hiện đang là nhà cung ứng trang phục mang lại các công ty game, c.ty sự kiện, show truyềnhình.Nếu nhiều người đang tìm một xiêm y đặc biệt, hãy nghĩ mang lại mangago.vn.

Đây là lối đi của bạn


Miễn giá tiền ship mang đến hóa đối kháng mua/thuê trên 2tr.Giao hàng vô cùng tốc vào 1h chỉ từ 20.000đ (chỉ áp dụng nội thành TP.HCM)Ưu tiên phục vụ khi chúng ta gọi điện mua hàng trước hoặc gọi hẹn trước khi đến.

Xem thêm: Top 20 Bài Thơ Hay Về Phật Giáo Về Cuộc Sống Hay, Ý Nghĩa Nhất

ĐƠN THUÊ:Giảm 10% hóa 1-1 thuê trên 1tr.Miễn phí tổn giữ hàng trong khoảng 5 ngày tại shop (chỉ vận dụng cho HD đã thanh toán)ĐƠN MUA:Freeship khoặc bớt 10% lúc mua 10 sản phẩm cùng mã.
Địa chỉ thiết lập hàng:
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TPHCM
- Vào hẻm 118, gặp mặt đường cắt ngang đầu tiên, thấp trái, tìmsố nhà, cửa ngõ màu hồng
TAG:trang phục xích luyện,xích luyện tần thời minh nguyệt,thuê đồ vật thời cổ xưa trang,thuê phục trang cổ trang,cho mướn trang phục,cửa mặt hàng cổ trang,thuê đồ dùng hóa trang,cho mướn đồ cổ trang,cổ trang đỏ,thuê đồ gia dụng Trung Quốc,cho mướn xiêm y cổ trang,Cổ trang trung quốc,shop cổ trang,Trang phục đỏ
*
BBCosplay

Chuyên chào bán và cho mướn trang phục giả trang - biểu diễn