XÓA TÀI KHOẢN ID APPLE CŨ

  -  

Thực sự là một trong cơn ác mộng khi có táo bị cắn ID của bạn khác trên iPhone của bạn, bạn có thể gặp buộc phải trường hợp vì vậy do mua buộc phải một chiếc iPhone cũ mà người chủ sở hữu quên đăng xuất táo ID. Hoặc bạn cho bằng hữu mượn iPhone và anh ấy / cô ấy sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Apple trên ứng dụng Store nhưng không nên đăng xuất.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản id apple cũ

Cả hai tình huống sẽ dẫn đến những bất tiện. Ví dụ: chúng ta không thể cài đặt xuống ứng dụng hoặc sở hữu các mặt hàng trên ứng dụng Store nữa. Bên cạnh ra, trường hợp iCloud đăng nhập vào táo bị cắn dở ID của fan khác, tài liệu trên iPhone này sẽ không được đưa vào tài khoản iCloud của bạn. Điều tồi tệ hơn, khi bạn cố gắng tùy chỉnh cấu hình lại iPhone này, bạn cũng có thể gặp phải màn hình hiển thị Khóa kích hoạt với bị khóa trọn vẹn khỏi iPhone.

Để giúp bạn loại trừ ID táo bị cắn của fan khác trên iPhone của mình, một số phương thức tích rất được liệt kê dưới đây. Bạn có thể chọn một và giải quyết vấn đề của công ty ngay lập tức.


*


LƯU Ý

Bất kể bạn định xóa ID trên sản phẩm công nghệ của mình bằng cách nào, câu hỏi mất dữ liệu vẫn có thể xảy ra.

Để bảo toàn dữ liệu của công ty trên iPhone này, chúng ta sao lưu lại dữ liệu của bạn mà không cần iTunes cùng iCloud. Bởi vì ID apple trên iPhone này không phải của người tiêu dùng nên mangago.vnệc thực hiện iTunes với iCloud để sao lưu dữ liệu sẽ gửi toàn bộ dữ liệu mang đến tài khoản, không hẳn của bạn.


Cách xóa ID táo khuyết của fan khác trên iPhone của bạn

Nếu bạn mua một cái iPhone cũ có ID táo bị cắn dở đã đăng ký, chúng ta có thể loại vứt nó bằng 3 biện pháp sau. Kiểm soát chúng và lựa chọn 1 cái hữu ích.

Phương pháp 1: Xóa táo bị cắn ID bằng thông tin tài khoản osự giúp sức của wner

Khi bạn mua một loại iPhone cũ, để xóa apple ID khỏi chiếc iPhone này, bạn phải có sự hỗ trợ của chủ cài đặt trước đó.

Nếu may mắn, chủ mua xung quanh.

Lấy iPhone của chúng ta ra, tiếp cận Cài đặt> > Đăng xuất, và yêu cầu hem / her nhập mật khẩu nhằm đăng xuất.

Khi quy trình được thực thi, iPhone của các bạn sẽ không được link với táo bị cắn dở ID, chúng ta cũng có thể đăng nhập ID của chính bản thân mình trên iPhone này.

Chủ mua ở xa bạn và không đồng ý cung cấp cho mật khẩu của chúng ta để đăng xuất tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể yêu ước chủ download xóa lắp thêm khỏi ID táo này trải qua iCloud.com. Chỉ mang lại anh ấy / cô ấy các bước sau.

Bước 1 Đăng nhập vào iCloud.com

Bước 2 Định vị iPhone

Nhấp loài chuột Tất cả các thiết bịvà chọn iPhone này từ list thả xuống.

Bước 3 xóa khỏi tài khoản

Lượt các Xóa iPhone , iPhone sẽ tiến hành đặt lại sau vài ba giây. Sau đó, nhấp vào Xóa khỏi tài khoản tùy chọn.

Bằng cách này, chiếc iPhone này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn Apple ID trước đó.

*

Phương pháp 2: Xóa táo bị cắn dở ID bởi Aiseesoft Screen Recorder

Bạn rất có thể chỉ thoát khỏi ID khi chủ cài đặt không sẵn sàng chuẩn bị giúp đỡ? thử Aiseesoft Screen Recorder. Đây là chương trình unlock iOS chăm nghiệp, với khả năng quan trọng đặc biệt và khỏe mạnh mẽ, chúng ta cũng có thể dễ dàng gỡ bỏ ID apple trên iPhone của bản thân mình mà không đề xuất mật khẩu tài khoản. Chúng ta có thể đạt được mục tiêu chỉ với một số trong những bước nhưng mà không đề nghị kỹ thuật.

Đây là biện pháp xóa hãng apple ID của bạn khác bên trên iPhone của bạn.

Bước 1 cài đặt xuống iPhone Unlocker trên PC của bạn

Tải xuốngTải xuống thiết bị MacTải xuốngTải xuống lắp thêm Mac

Bước 2 Khởi chạy nó và chọn Xóa táo ID

*

Khởi chạy phần mềm, chúng ta có thể thấy 3 chức năng chung bên trên giao diện.

Mật mã xóa: xóa màn hình hiển thị đã khóa đối với iDemangago.vnce bị khóa hoặc tắt.Xóa ID Apple: xóa táo apple ID được liên kết trên thứ iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Chữa Cho Zombie Villager, ‎Smurfs' Village Trên App Store

Thời gian màn hình: để lại mật mã tiêu giảm trên iPhone / iPad.

Ở đây, chúng ta cần Xóa ID Apple.

*

Bước 3 kết nối iPhone của bạn với PC

Sử dụng phụ khiếu nại USB để liên kết thiết bị của công ty với PC, bảo đảm an toàn rằng chúng ta có liên kết ổn định.

Bước 4 Xóa ID

Nhấp loài chuột Khởi đầuđể xóa táo ID, tại đây, sẽ sở hữu được 2 tình huống:


If Tìm iPhone của tớ bị vô hiệu hóa hóa trên sản phẩm này, nhấp vào Khởi đầu là điều cuối cùng bạn cần làm. Mở khóa iPhone sẽ auto xóa ID cùng bạn chỉ cần đợi.If Tìm iPhone của tớ được bật trên vật dụng này, trước tiên bạn cần tắt nó đi. Chúng ta cũng có thể đi đến Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại toàn bộ cài đặt trên máy của bạn, đặt lại cài đặt lên trên thiết bị của bạn sẽ tắt search iPhone của tôi. Sau đó, chúng ta có thể nhấp vào Khởi đầu trên iPhone Unlocker nhằm xóa táo bị cắn dở ID bên trên thiết bị cầm tay của bạn. Mặc dù nhiên, điều này chỉ chuyển động trên các thiết bị chạy xe trên iOS 11 hoặc các phiên bản cũ hơn.

*
Với 4 bước đơn giản, iPhone của bạn sẽ không bị links với bất kỳ ID táo bị cắn nào, bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản của bản thân và tận thưởng các thương mại dịch vụ của táo bị cắn mà chưa phải lo lắng.


Lời khuyên:

Không gồm công rứa nào rất có thể giúp các bạn xóa táo khuyết ID ngoài iOS 15 trở lên iPhone khi search iPhone của mình được bật trên đó. Nhưng tất cả một công cụ rất có thể giúp bạn chặn ID hãng apple trước đó được cho phép bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản của riêng bạn trên iPhone này, Tenorshare 4Mekey.

*

Chương trình được thiết kế theo phong cách để vượt qua Khóa kích hoạt iCloud bên trên iPhone cùng nó cũng rất có thể giúp bạn thuận tiện thoát khỏi táo ID của người khác nhưng mà không nên mật khẩu. Các bạn sẽ có thể singin ID Apple của chính mình trên iPhone này với cố gắng nỗ lực của 4Mekey.

Tuy nhiên, Tenorshare 4Mekey đang Jailbreak iPhone của người sử dụng để cắt liên kết giữa apple ID và sever Apple, điều này sẽ loại bỏ hóa các công dụng liên quan mang đến SIM trên iPhone của bạn. IPhone của chúng ta không thể nhấn dạng thẻ SIM và chúng ta không thể hotline điện thoại, gửi lời nhắn văn bản, sử dụng dữ liệu di động trên đó. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối nó với Mạng wifi cùng tải xuống các món đồ từ app Store.

Ngoài ra, nếu gồm Khóa kích hoạt trên iPhone của bạn, 4Mekey cũng hoàn toàn có thể giúp các bạn vượt qua điều đó. Vì chưng vậy, bạn có thể có quyền truy cập vào iPhone này.

Nếu kết quả đồng ý được, bạn cũng có thể tải xuống chương trình và ban đầu xóa ID táo trên iPhone của mình.

Tải xuống sở hữu xuống thiết bị Mac tải xuống cài đặt xuống máy Mac


Phương pháp 3: Xóa táo ID bằng iCloud Keychain

Bạn có thời cơ lấy được password để đăng xuất ID Apple, mặc dù đó không phải là tài khoản của bạn. Nhưng để đưa mật khẩu, hãy bảo vệ Keychain trên iCloud. Bạn cũng có thể đi đến Cài đặt> > iCloudtim ra.

*

Khi Chuỗi khóa được bật, cửa hàng chúng tôi có thể sử dụng mật mã màn hình hiển thị bị khóa của iPhone này để đặt lại mật khẩu thông tin tài khoản Apple. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng mật khẩu new để đăng xuất táo ID.

Làm theo các cách thức dưới đây:

Truy cập Cài đặt trên vật dụng của bạn, sau đó, đi tới> Mật khẩu và Bảo mật, sau đó, nhấn Thay đổi mật khẩu, tại chỗ này bạn đề nghị nhập mật mã trên thiết bị cầm tay này để vào giao diện chuyển đổi mật khẩu của bạn.

Sau khi nhập mật mã, bạn có thể thiết lập mật khẩu mới.

*

Bây giờ, các bạn có mật khẩu new của tài khoản, hãy đăng xuất: Đi cho tới Cài đặt> , cuộn xuống với nhấn Đăng xuất. Nhập mật khẩu để tắt search iPhone của tôi, gõ Đăng xuất sau đó. Ngóng một lúc với ID sẽ tiến hành xóa trọn vẹn khỏi sản phẩm công nghệ của bạn.

Cách loại bỏ Apple ID của fan khác trên ứng dụng Store

Khi bạn bè của các bạn quên singout ID Apple của họ trên ứng dụng Store, chúng ta không thể tải xuống áp dụng từ kia vì các bạn phải nhập password để xác nhận tải xuống. Suôn sẻ thay, chúng ta có thể dễ dàng xóa tài khoản mà không đề xuất nhập mật khẩu.

Đây là cách bạn cũng có thể xóa ID táo bị cắn trên tiện ích Store của mình:


Lấy iPhone của bạn ra cùng nhấn Cài đặt, và tiếp nối nhấn Thẻ apple ID.Tập iTunes & App Store, sau đó, hãy nhấn vào apple ID sống đầu màn hình.Đánh Đăng xuất.

*

Sau 3 bước, ID có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn khỏi tiện ích Store của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể nhấn vào Đăng nhập nút nhằm đăng nhập vào táo apple ID của bạn. Đăng nhập xong, chúng ta cũng có thể mua hàng hoặc tải xuống áp dụng trên app Store.

Xem thêm: Chàng Song Ngư Nam Và Song Tử Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

Bây giờ, bạn đã hiểu phương pháp loại bỏ hãng apple ID của người khác bên trên iPhone của mình, bạn cũng có thể chọn một cách thức và ban đầu tự thực hiện. Chỉ cần đừng quên sao lưu dữ liệu iPhone của công ty để kị mất dữ liệu rất có thể xảy ra.