XÓA TÀI KHOẢN ID APPLE

  -  

Có nhiều nguyên nhân để xóa trọn vẹn một thông tin tài khoản Apple ID, bạn có thể vô tình tùy chỉnh nhiều tài khoản nhưng chỉ ước ao sử dụng một tài khoản hay nếu như bạn không còn muốn links với táo apple hoặc các thành phầm của hãng, hoặc muốn bóc mình khỏi technology như một động thái đi "ngoài mạng lưới". Bất kể lý do là gì, Apple cũng sẽ hỗ trợ bằng phương pháp cung cung cấp tùy chọn xóa thông tin tài khoản Apple ID bên trên iPhone củabạn vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản id apple


Cân đề cập trước khi triển khai xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Việc xóa ID táo apple khá dễ dàng thực hiện, tuy nhiên, chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tiến hành việc này. Táo apple sẽ xóa các cụ thể tài khoản được liên kết với táo bị cắn dở ID, xóa dài lâu và khiến cho chúng ko thể sử dụng được cho toàn bộ các thương mại & dịch vụ của Apple, chẳng hạn như App Store, iTunes, táo bị cắn Pay, iMessage và những nội dung đã thiết lập hoặc có thể tải xuống trên những dịch vụ đó.

Điều này cũng tức là mọi dữ liệu người tiêu dùng được liên kết với thông tin tài khoản được tàng trữ trên máy chủ của Apple sẽ bị xóa, bao gồm mọi ảnh, video, tư liệu và câu chữ khác được lưu trữ trong iCloud. Ngay cả các cuộc hứa trên táo bị cắn Store và những trường hợp cung cấp AppleCare cũng bị hủy bỏ như 1 phần của quy trình, nhưng so với các chuyển động sữa chữa hay đơn đặt đơn hàng Apple Store sẽ không bị hủy.

Mọi đk được link với thông tin tài khoản sẽ tự động hóa bị bỏ vào cuối chu kỳ luân hồi thanh toán, nhưng bạn sẽ không thể thực hiện ID Apple của chính mình để truy vấn chúng. Người tiêu dùng đã đăng ký chương trình tăng cấp iPhone sẽ liên tục thanh toán cho thiết bị của họ.

*

Những đổi khác này cũng tác động đến hầu như thứ chúng ta có thể đã cài đặt được từ các shop digital của táo apple và đã mua xuống. Các bạn sẽ không thể xem những mục sẽ thuê, có thể chấp nhận được máy tính phát ngôn từ được bảo vệ bằng DRM mà chúng ta đã mua trước đó, cũng tương tự tải xuống lại ngẫu nhiên mục nào sẽ mua, trong những các vụ việc khác.

Nếu các bạn xóa tài khoản, Apple cảnh báo rằng đó là một sự kiện vĩnh viễn: "Sau lúc tài khoản của doanh nghiệp bị xóa, hãng apple không thể lật lại hoặc kích hoạt lại thông tin tài khoản hoặc khôi phục dữ liệu của bạn", táo khuyết cảnh báo.

Apple không xóa toàn bộ dữ liệu được link với tài khoản, ví dụ như thông tin giao dịch để báo cáo tài thiết yếu hoặc thông tin cần thiết để tuân thủ giải quyết và xử lý của tòa án. Nhưng ngoài ra trường vừa lòng ngoại lệ này, táo khuyết ID sẽ có hại về mặt chức năng đối với người dùng sau khi quy trình xóa diễn ra.

Apple khuyên bạn nên tiến hành một vài thao tác làm việc trước lúc xóa, để bảo đảm an toàn mọi dữ liệu cá thể mà bạn cũng có thể muốn duy trì lại.


Phải làm gì trước khi chúng ta xóa tài khoản Apple ID của mình

Sao giữ mọi dữ liệu được tàng trữ trong iCloud, bao hàm dữ liệu các bạn đã tự sở hữu lên cũng như dữ liệu mà những ứng dụng rất có thể đặt trong thương mại & dịch vụ lưu trữ trực tuyến.Tải xuống bất kỳ nội dung không có DRM nào bạn đã mua, bao gồm các bản nhạc, đoạn phim và iTunes Match.Kiểm tra đk hoạt động. Tuy nhiên đăng ký bị bỏ vào cuối chu kỳ luân hồi thanh toán, bạn vẫn phải xem lại bọn chúng trong trường hợp các bạn phát hiển thị một dịch vụ mà bạn muốn tiếp tục sử dụng tách biệt cùng với ID Apple.Đăng xuất ngoài thiết bị. Sau khi tài khoản bị xóa, các bạn sẽ không thể đăng xuất khỏi iCloud hoặc tắt tìm kiếm iPhone của tớ và thậm chí nó hoàn toàn có thể khiến chúng ta không thể thực hiện thiết bị sau khoản thời gian chính thông tin tài khoản bị xóa.

Cách xóa tài khoản Apple ID

Đăng nhập vào trang web Dữ liệu và Quyền riêng tư của hãng apple bằng ID hãng apple của bạn, trên đây.Bạn rất có thể được yêu thương cầu thực hiện xác thực hai yếu tố để tiếp tục.Dưới tiêu đề Xóa tài khoản của bạn, hãy nhấp vào links để Yêu mong xóa thông tin tài khoản của bạn/Request khổng lồ deactivate your account.Trên trang mới, chọn lý do xóa từ hộp thả xuống, tiếp nối nhấp vào Tiếp tục/Continue.Sau lúc xem qua danh sách những điều cần để ý khi xóa tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục/Continue.Xem lại Điều khoản & Điều kiện Xóa/Deactivation Terms và Conditions, lưu lại vào vỏ hộp kiểm với nhấp vào Tiếp tục/Continue.Cho Apple biết cách nhận update trạng thái về việc xóa tài khoản, sau đó nhấp vào Tiếp tục/Continue. Điều này còn có thể gồm 1 ID hãng apple khác, một địa chỉ cửa hàng email hoặc một vài điện thoại.Ghi lại mã truy vấn mà Apple cung cấp và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Nhập mã truy cập để xác thực những gì các bạn ghi chú là chính xác và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Kiểm tra lời nhắc cuối cùng về ảnh hưởng của vấn đề xóa tài khoản, kế tiếp nhấp vào Xóa tài khoản/Delete account.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Anime /Manga Mạnh Nhất 2021 Trong Mắt Fan Nhật Bản

Trên screen xác nhận, nhấp vào Đăng xuất/Sign out.

Bản thân quy trình này không phải là auto xóa tài khoản mà cầm vào sẽ là yêu cầu apple xóa tài khoản và tài liệu liên quan. Vì lý do bảo mật, hãng apple sẽ xác minh yêu ước xóa thông tin tài khoản trước khi liên tục và toàn cục quá trình hoàn toàn có thể mất bảy ngày để hoàn thành.

Trong thời hạn xác minh này, thông tin tài khoản sẽ vẫn hoạt động. Cũng rất có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản trong thời gian này, bằng cách liên hệ với thành phần hỗ trợ của apple và cung ứng mã truy tìm cập.


Một chiến thuật thay cầm cố - diệt kích hoạt tài khoản

Nếu chúng ta không chắc chắn rằng rằng bạn thích khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn thì bao gồm một chiến thuật thay thế. Bạn vẫn rất có thể tạm thời đóng góp tài khoản của bản thân trong lúc vẫn giữ nguyên dữ liệu và những yếu tố khác, hãng apple gọi đây là việc bỏ kích hoạt tài khoản.

*

Thay bởi xóa dữ liệu, bài toán hủy kích hoạt vẫn tạm dừng hoàn toàn quyền truy vấn vào tài khoản Apple ID, bao hàm tất cả dữ liệu được liên kết với nó. Bài toán xử lý và truy vấn dữ liệu phần đông không trọn vẹn thuộc về phía Apple, ngoại trừ những mục mà apple có nghĩa vụ sử dụng nó cho những mục đích thích hợp pháp, chẳng hạn như lợi nhuận tài chính.

Kết quả ở đầu cuối thực tế giống như như so với việc xóa tài khoản, bởi vì nó có hiệu quả giống hệt nhau đối với người dùng, nước ngoài trừ năng lực đưa tài khoản trở lại trực đường với tất cả dữ liệu còn nguyên vẹn.

Quá trình này cùng tương đương như tương đồng nhau, với một số thay đổi nhỏ cần thiết để thực hiện.


Cách bỏ kích hoạt tài khoản Apple ID của bạn

Đăng nhập vào website Dữ liệu với Quyền riêng tứ của hãng apple bằng ID Apple,tại đây.Bạn rất có thể được yêu cầu thực hiện xác thực nhị yếu tố nhằm tiếp tục.Dưới tiêu đề tạm thời hủy kích hoạt thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấp vào link để Yêu mong hủy kích hoạt thông tin tài khoản của bạn/Request lớn deactivate your account.Trên trang mới, chọn lý do hủy kích hoạt từ vỏ hộp thả xuống, tiếp nối nhấp vào Tiếp tục/Continue.Sau lúc xem qua list kiểm tra phần nhiều điều cần xem xét khi diệt kích hoạt tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục/Continue.Xem lại Điều khoản và Điều kiện diệt kích hoạt/Deactivation Terms và Conditions, ghi lại vào vỏ hộp kiểm cùng nhấp vào Tiếp tục/Continue.Cho Apple biết phương pháp nhận update trạng thái khi thông tin tài khoản bị hủy kích hoạt, tiếp nối nhấp vào Tiếp tục/Continue. Điều này còn có thể bao gồm một ID apple khác, một showroom email hoặc một vài điện thoại.Ghi lại mã truy cập mà Apple cung ứng và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Nhập mã truy vấn để xác thực những gì các bạn ghi chú là đúng đắn và nhấp vào Tiếp tục/Continue.Kiểm tra lời nhắc ở đầu cuối về tác động của việc hủy kích hoạt tài khoản, tiếp đến nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản/Deactivate account.Trên màn hình hiển thị xác nhận, nhấp vào Đăng xuất/Sign out.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Game Nhà Thiết Kế Thời Trang Quốc Tế Tài Ba Online Chấm Điểm 24H

Tương tự, sẽ sở hữu độ trễ vài ngày trước lúc Apple hủy kích hoạt tài khoản và bạn cũng có thể cung cung cấp mã truy vấn cho thành phần hỗ trợ của táo bị cắn để bỏ kích hoạt. Không y hệt như quá trình xóa, bạn đề xuất giữ mã truy vấn cho ID Apple của bản thân mình ở một vị trí an toàn, vì các bạn cần cung ứng mã kia cho táo bị cắn để khôi phục tài khoản trong tương lai.