Ý Nghĩa Chữ D Trong One Piece

  -  

mangago.vn đang thực hiện mở cửa so với trang web này.Bạn hoàn toàn có thể đăng ngẫu nhiên nội dung gì tương quan đến Anime cùng Manga của chúng ta lên trang web nếu nó không phạm luật thuần phong mỹ tục ở vn đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Contact webmangago.vn Chữ D bí mật trong thương hiệu của 9 bạn trong one piece có ý nghĩa sâu sắc gì ?.Bạn sẽ xem: Ý nghĩa chữ d vào one pieceTrong one piece chứa đầy các tình tiết bí ẩn.Các tình tiết bí mật thường lặp đi tái diễn nhiểu lần.Trong đó ,gia tộc chữ “D”,ý nghĩa của chữ “D” làm người hâm mộ thắc mắc nhất.vậy nó là gì?Từ những chi tiết cho đến nay,Chúng ta thuộc xem xét những điểm tầm thường và nhắc nhở cho chữ D đó nhé.

Bạn đang xem: ý nghĩa chữ d trong one piece

9 fan mang chữ D vào tên


*

Monkey.D.LuffyThuyền trưởng của băng nón rơmAnh trai là Gol D.Ace team trưởng đội 2 của băng hải tặc râu trắng cùng Sabo tổng tư lệnh quân đội biện pháp mạng.COCC và là main của one piece.Khoảng thời gian trước và sau khoản thời gian lên Quần hòn đảo Shabondy đã thức tỉnh giấc haki.


*

Monkey.D.DragonTổng bốn lệnh quân bí quyết mạng Monkey.D.Dragon thân phụ của luffyDragon thực hiện đảo bao gồm ở các nơi trên nạm giới.Chính đậy và Hải Quân luôn luôn ra sức tra cứu kiếm ông bên trên danh nghĩa “tội phạm nguy khốn nhất rứa giới” nhưng thiết yếu tìm ra được dấu tích của ông.Đến cả quân bí quyết mạng cũng trù trừ nhiều về tính danh của ông.


*

Monkey.D.GarpMột trong 2 người vượt trội nhất lực lượng của lực lượng Hải quân.Sau timeskip vẫn không thấy ông mở ra lại.Garp được mệnh danh là “Anh hùng Hải Quân” cùng từng truy sát Roger các lần.


*

Portgas.D.AceĐội trưởng nhóm số 2 của băng hải tặc Râu TrắngCon trai của vua hải tặc Portgas .D.Roger.Sinh ra ngơi nghỉ Batelira vùng hải dương phía Nam. . Được tầm nã nã cùng với số tiền thưởng là 500 triệu beli.Chết sống tổng bộ thủy quân Marineford vì đỡ một cú đấm mang đến luffy. Có điểm thông thường với Roger là dù chạm mặt đối thử như thế nào cũng không bỏ rơi đồng đội.


*

Portgas .D.RogerĐược mệnh danh là vua hải tặc.Chỉ với cùng một câu nói trước khi chết ông đã tạo ra thời đại hải tặc mới.Ông đã ngừng chuyến đi vong quanh rứa giới của chính bản thân mình và mang đến được Raftel nơi đựng dữ kho tàng One Piece mà hầu như hải tặc phần nhiều ao ước.


Portgas D.RougeVợ của vua hải tặc Portgas D.Roger với là chị em của Portgas D.Ace nhóm trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu trắng.Để bảo đảm Ace chiếc máu sau cuối của vua hải tặc khoải tay tổ chức chính quyền thế giới.Bà đã nỗ lực không sinh Ace với giữ vào bụng bản thân hơn số đông đứa trẻ bình thường tới trăng tròn tháng.Một người bà mẹ vĩ đại.


Marshall D.TeachĐã đổi mới tứ hoàng sau trận đánh đỉnh cao sống tổng bộ hải quân.Sở hữu 2 trái hung quỷ là yamiyami cùng guragura chiếm được tự râu trắng.Người duy nhất thừa nhận được năng lực trái ác quỷ thứ hai.Điều này vẫn còn đó là bí mật mà thánh Oda vẫn chưa tiết lộ.Trafalgar D.LawBiệt danh là bác sĩ tử thần,là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Trái Tim,một băng hải tặc đến từ biển Bắc.Là một trong những 11 vô cùng tân tinh.Trong timeskip anh biến Thất Vũ Hải.Tuy nhiên,danh hiệu này đã biết thành trước lúc lien minh với mũ Rơm sinh hoạt arc dressrosa.

Xem thêm: Cách tính lô đề hiệu quả nhất để đánh là trúng

Có thể tóm tắc về những người mang chữ “D” như sau.


Người có chữ “D” ko nằm trong một đội nhóm người cụ thể nào.Có thể là hải quân,hải tặc,quân phương pháp mạng,người dân bình thường.kể cả quê nhà cũng nằm rải rác rưởi khắp nơi trên thay giới.Thêm vào đó,ngoài người thông thường ra còn có cả tộc bạn khổng lồ.Có 4 điểm nói theo một cách khác về ý bỏ ra của “D”:1. Ý chí của “D” là một thắc mắc lớn liên quan đến hang trăm năm lịch sử hào hùng bị mất.2. Ý chí của “D” đã được lưu truyền bất kể có đề nghị là chúng ta hàng tốt không.3. Những người dân kế quá ý chí của “D” sẽ thách thức chính quyền theo một giải pháp nào đó.4. Bao gồm phủ thấp thỏm ý chí của “D”.

Những điểm bắt đầu về “D” thông qua gợi nhắc của Donquixote Rosinante


Ở quốc gia của tôi.Những đứa trẻ bao gồm hành vi xấu bị dọa là có khả năng sẽ bị ăn do “D”.Người già thường nói đến những người có chữ “D” trong tên trên trái đất và “D” đang lại mang về một cơn bão.Nếu nói ý chí của “D” là phòng lại nhân loại ,chống lại Thiên Long Nhân cùng với tư phương pháp là thần.Corazon đang nói: “Những fan mang chữ D. Trong tên đó là kẻ thù của chúa”.

Nếu có chữ “D” tức là mang theo vận mênh được sống.

Thật rủi ro điều này là không đúng.Những bạn màn chữ “D” chưa phải là vong mạng hay là luôn luôn được ưu ái.Điển hình là tử vong của Roger,Ace, Rouge,Saulo.Nhưng thông qua các cái chết này,chúng ta có thể thấy được mỗi người mang trong bản thân chữ “D” tất cả một trách nhiệm nào đó , có sợi dây links vô hình trong số những người sở hữu chữ “D” , “khơi dậy thời đại hải tặc”, “trở thành ngời anh em” , “đồng minh” , “đem mang đến một đồng đội” , “kẻ thù ” đến Luffy.

Nếu nói tới vận mệnh được sống thì hoàn toàn có thể kể đến.

1.Luffy bị xử tửKhi Luffy bị bắt và xử tử sinh hoạt Kano.Nơi đã có lần xử tử vua hải tặc Post D.Roger thì Luffy được cứu vị một tia sấm sét.Một hiện tượng lạ trùng hòa hợp hay là bao gồm bàn tay vô hình dung nào đó tắc động.2.Cuộc chiến của Roger cùng với khỉ xoàn Shiki.Shiki đã kéo 1 đạo quân rất đông để pk với Roger.Nhưng theo vài lời kể lực lượng của Shiki lập cập bị dẹp rã do có 1 con sóng nhốt trọn những phi thuyền của ông.3.Marshall D.TeachKhi xuống Impel Down đáng lẽ ra sẽ bị tiêu diệt vởi độc hại của Magellan tuy vậy một cách tình cớ lại được cứu giúp sống vì chưng Shiryu mà trong tương lai trở thành thành viên của băng Râu Đen.

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Hội Thi Văn Nghệ, Lời Dẫn Chương Trình Văn Nghệ Quần Chúng Ấn Tượng

Tóm lại,Đến nay chữ “D” chưa trọn vẹn được bật mí.Thánh Oda luôn biết biện pháp làm mới câu chuyện và khi “D” được tiết lộ sẽ đem đến cho phát âm giả một sự bất ngờ mới.Chờ xem nhé.