Monday . 26 July . 2021

Mỗi trang phục Hoa Linh Lục Địa đều phải sở hữu câu chuyện riêng và đều có liên quan khá quan trọng cho lễ hội Hoa Linh của fan dân Ionia.

Bạn đang xem: Yasuo hoa linh lục địa

Chính thức trình làng vào trong ngày 16.7, Riot Games đã trình làng sự khiếu nại Hoa Linch Du Ký đi đầu mang lại chuỗi sự kiện Hoa Linch Lục Địa trong LMHT. Trong sự khiếu nại này, đội cải cách và phát triển LMHT vẫn trình làng đội trang phục Hoa Linh Lục Địa bao hàm 11 vị tướng khác biệt (trong những số đó tính cả phiên bạn dạng Hàng Hiệu của Teemo).

Không những dễ dàng trình làng trang phục, những member new của tập thể nhóm xiêm y này còn tồn tại diễn biến tương quan mang đến liên hoan Hoa Linch của xứ ssinh sống Ionia. Nếu các bạn ước muốn hiểu thêm về việc khiếu nại này thì hãy cùng Mọt trò chơi khám phá trong nội dung bài viết này nhé.

Xem thêm: Download Game Metro Last Light Redux Việt Hóa Mới Nhất, Download Metro Last Light Redux Việt Hóa

Lễ hội Hoa Linh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Yone Tà Ảnh Song Kiếm: Yone, tín đồ anh cả, là 1 trong chiến tướng lừng danh với danh trường đoản cú với bổn phận. Anh vẫn kungfu để bảo đảm nước nhà, và cản lại hầu như ai phản nghịch lại lời cầm đó – cho đến lúc anh nên đối đầu và cạnh tranh với chính em trai của mình. Cả 2 vẫn nên vướng vào trận đánh định mệnh, chắc rằng đây là nhỏng một bài học kinh nghiệm cảnh thức giấc về sự việc trường đoản cú phụ cùng ngạo mạn.

Xem thêm: Jual Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 5 Mod (Offline) Android / Ppsspp

Trong bài viết tiếp theo sau, Mọt đang tiếp tục cập nhật mọi báo cáo bên rìa thú vị liên quan mang lại team trang phục Hoa Linch Lục Địa.


Chuyên mục: Game Online