YẾN THẬP TAM LÀ AI

  -  

17 tuổi, y bắt đầu nổi danh, cùng với Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm, y tung hoành giang hồ, tấn công khắp dương thế không địch thủ!

Đoạt Mệnh Thập Tam tìm tuy chỉ gồm 13 chiêu, hơn nhị mươi năm nay, y tung hoành ngang dọc giang hồ cũng chỉ cần có 13 chiêu này mà lại thôi. Thậm chí còn y còn rất ít khi sử dụng đến hết 13 chiêu, một độc nhất Kiếm Xuyên chổ chính giữa – Cao Thông, một Quan nước ngoài Phi Ưng nổi tiếng quan nước ngoài 40 năm nay, xuất xắc Thanh Phong Kiếm, Thiết kiếm Chấn Tam Sơn uy trấn võ lâm, toàn bộ cũng chỉ bại sau một chiêu của y.

Bạn đang xem: Yến thập tam là ai

(ảnh minh họa)

Chỉ gồm y hiểu rằng, tinh hoa trong tìm pháp của y đó là thức máy 14, một thức dung hợp tất cả tinh túy của 13 chiêu còn lại, nhưng lại số phận lại quán triệt y có thời cơ thử chiêu, không có một đối thủ nào xứng đáng để y đề nghị sử ra “thập tứ thức” cả.

Tịch mịch! Đối cùng với một kiếm thủ xem kiếm như mạng, đó là một trong những nỗi tịch mịch đáng sợ, một kiếm thủ thiết yếu truy ước sự tân tiến là một tìm thủ chết!

Nhưng cuộc đời ít ra cũng không ngược đãi y, trời đất dường như không phụ lòng y, chỉ tất cả Tam thiếu hụt gia, y tin tưởng rằng chỉ có Tam thiếu thốn gia của Thần tìm Sơn Trang trên Thúy Vân Phong, Lục Thủy hồ nước là rất có thể giúp y đạt thành sở nguyện – thử nghiệm mạnh mẽ của Đoạt Mệnh thập tứ thức.

Đáng tiếc, mẫu ngày nhưng y tìm tới Thần kiếm Sơn Trang thì Tam thiếu thốn gia đang chết, đối phương chân chính của tất cả đời y sẽ chết, mong muốn đã ko còn, lạc thú sẽ mất, chờ đợi để làm cho gì, mong chờ có ý nghĩa sâu sắc gì? im thin thít lại trở lại, ban đầu từ ngày kia Yến Thập Tam đang không còn, Yến Thập Tam thật sự vẫn chết, là tìm đã chết trên Lục Thủy Hồ, chỉ với lại một Đoạn Thập Tam vất vưởng giữa mẫu đời.

Nhưng trường hợp trời đã hiện ra Du mà vẫn còn sinh Lượng, thì đọc được Yến Thập Tam chỉ có Tạ gọi Phong, cứu vớt được Tạ gọi Phong chỉ có một mình Yến Thập Tam mà lại thôi, họ là tri kỷ, là đối thủ cả đời, là danh kiếm, là một trong cơ duyên duy nhất, số phận đang định họ phải gặp gỡ nhau thì mặc dù có trốn tránh, sau cùng họ cũng đã gặp mặt nhau.

Xem thêm: Bí Quyết Nuôi Chim Bồ Câu Pháp, Kỹ Thuật Chăn Nuôi Chim Bồ Câu Pháp

Trận chiến đó rốt cuộc đã và đang đến, nhưng bây giờ Yến Thập Tam đã hiểu được “thập tứ thức” chưa vững chắc đã win được Tạ hiểu Phong, Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm còn có một chiêu tối thượng – Thập Ngũ Thức, một thức để cho nó trở cần vẹn toàn.

“Mặt trước của Thập Tam tìm chẳng qua chỉ với cành của hoa nhưng mà thôi, “thập tứ kiếm” chỉ là một trong những cuống lá, phải đợi mang lại bến hóa của “thập ngũ kiếm” thì nhành hoa mới bước đầu nở được, vì chưng bông hoa còn nụ không thể hotline là hoa thực được.

Tạ gọi Phong bảo : “Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm” cũng vậy, nếu không có “thập ngũ kiếm” thì cả bài bác kiếm pháp đó không tồn tại giá trị gì!”

Không cần biết phải mong chờ bao lâu, phải mong muốn thế nào, Thập tam kiếm trong chớp mắt đã có sử ra, “thập tứ kiếm” đã bị Tạ phát âm Phong khống chế, “thập ngũ kiếm” thật sự nên được tấn công ra sao? Nó lợi hại cố gắng nào? thiệt sự khiếp sợ lắm sao?

“Không gồm lời lẽ nào bao gồm thể mô tả để hình dung được thực trạng lúc đó, mà lại chỉ có 1 từ, một từ đơn giản và dễ dàng : “chết”

Không có biến hóa, không còn sức sống! yếu kiếm này đưa đến chỉ gồm cái chết!

Chỉ bao gồm chết mới là sự xong xuôi cuối cùng của vớ cả, bắt đầu là sự xong thực sự!

Nước tung cạn khô, biến hóa đến cùng kiệt, sức sống kết thúc, vạn đồ gia dụng tiêu vong!

Đó mới là tinh túy của Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm. Đó bắt đầu là kém kiếm giành mệnh thật sự chân chính! 

Nhát kiếm này rõ ràng là “Thập Ngũ Đoạt Mệnh Kiếm”!

Tạ phát âm Phong thiệt sự đã cảm nhận cái không khí lạnh của tử vong? tử vong thực sự ra sao? sau cùng Tạ phát âm Phong cũng hoàn toàn có thể thực sự cảm giác nó.

Xem thêm: Cung Song Tử Nam Và Bạch Dương Nữ, Bạch Dương Và Song Tử

Nhưng ngay trong khi đó, Yến Thập Tam đột ngột xoay kiếm tự sát. Y vẫn chiến thắng, mà lại y đang chết. Tạ gọi Phong đã bại, mà lại chàng vẫn tồn tại sống. Cũng giống như trận chiến của Tây Môn Xuy TuyếtBạch Vân Thành Chủ tại tử cấm thành năm xưa.

Thắng thì đã sao? Bại thì đã sao? Yến Thập Tam vẫn mãi mãi là Yến Thập Tam, Tạ hiểu Phong vẫn trường thọ là Tạ phát âm Phong. Chỉ việc họ đã gặp mặt nhau, trận đánh ấy vẫn diễn ra, đầy đủ gì mong mỏi muốn ở đầu cuối đã đạt được, sẽ thỏa nguyện rồi thắng bại bao gồm là chi!, sống chết há gồm nghĩa lý gì!