Yêu Sách Của Băng Hậu

  -  
Sau những đổi khác lớn ở quy trình tiến độ tiền mùa giải, ngoài ra vị tướng mạo ra, phần đa trang bị cũng đều có những “sự đưa mình” vô cùng lớn. Vào đó, rất nhiều trang bị cho các pháp sư, từ bỏ “trấn phái” tới đồ vật phụ, phần lớn bị tăng giá tiền, dẫn đến yêu cầu “mua bán” của fan chơi giảm mạnh… mặc dù nhiên, dựa vào trí óc hoàn hảo của bé người, họ sẽ tìm ra một trang bị mới cho pháp sư vô cùng hiệu quả, chính là Yêu Sách của Băng Hậu.

Bạn đang xem: Yêu sách của băng hậu

Lợi ích có lại

Xét riêng biệt về khoản sức mạnh phép thuật, 50 là không còn đủ so với một pháp sư, mặc dù đó có là Xerath xuất xắc Leblanc đi chăng nữa. Nhưng chi ra với cái giá tốt như vậy, chúng ta không thể yên cầu thêm chất lượng được. Yêu thương Sách Của Băng Hậu cũng có những chỉ số quan trọng đặc biệt để trở nên nó biến đổi một trang bị mang lại pháp sư: sức khỏe phép thuật, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và hơn hết đó là 150% vận tốc hồi năng lượng gốc.

Ở rất nhiều phiên bạn dạng trước, yêu Sách của Băng Hậu cũng có đôi lần được những game thủ mang đi xuống đường giữa cho một vài vị tướng. Mặc dù con số sẽ là không xứng đáng kể. Tính năng của vật dụng này lúc giao tranh cũng khá hiệu quả, khi nó phun ra 1 tia làm chậm cả vùng, ngăn ngừa sự càn lướt của các kẻ “hổ báo”.

Nhưng sau khi được sửa lại, yêu Sách Của Băng Hậu đã có được lên nhiều hơn, đề cập cả ở phần hỗ trợ. Sau thời điểm mắt xanh bị loại phiên bản đồ, việc kiểm soát và điều hành tầm chú ý lại càng quan trọng đặc biệt hơn khi nào hết. Do vậy, trang bị song Sinh Ma quái đã bị loại bỏ, nhưng tính năng của nó thì được cung ứng cho yêu thương Sách Của Băng Hậu, hỗ trợ cho các cung cấp kiểm soát phiên bản đồ giỏi hơn. Rộng nữa, ở những tiến trình cuối trận, khả năng truy sát và làm chậm rãi 2 kẻ địch 40% cho tới 4 giây sẽ cung cấp đội chúng ta bắt lẻ khôn cùng tốt.

Xem thêm: Lmht: Cách Đi Rừng Hiệu Quả Mùa 6, Page Not Found

So sánh cùng với Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello đó là một trong những trang bị pháp môn sư bị tăng giá tiền “thảm hại”, lúc nó tăng trường đoản cú 2300Gold > 2550Gold, mà quality thì vẫn không còn thay đổi. Đối cùng với dân “mua bán” như bọn chúng ta, vật gì rẻ mà quality thì phải mua ngay lúc này lập tức, và từ đó dẫn tới việc Yêu Sách của Băng Hậu phát triển thành trang bị đầu tiên cho pháp sư.

Nói đùa chút, nhưng lại sự thực thì với bài toán kém rộng Quỷ Thư Morello 300Gold, yêu Sách của Băng Hậu hoàn toàn có thể sở hữu sớm hơn khôn cùng nhiều. Mang lại dù unique có yếu hơn một ít (tiền nào của nấy mà), nhưng lại nội tại cùng tiền nhưng nó đem về thì không còn kém chút nào. Hãy tưởng tượng, vào 30 giây bạn tìm kiếm được 50Gold > 1 phút là 100Gold > 10 phút = 1000Gold. Tất nhiên, là chỉ khi bạn kích hoạt được nội tại này bằng những kỹ năng, đòn tấn công thường lên tướng tá hoặc trụ, trừ khấu hao đi thì cũng 10 phút ~ 800Gold.

Xem thêm: 30 Loại Bánh Bột Mì, Các Loại Bánh Ngon Từ Bột Mì Mà Không Cần Lò Nướng

Lời kết

Có thừa nhiều tác dụng trong một đồ vật chỉ với cái giá 2200 bao gồm sức mạnh phép thuật, chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu, năng lực hồi năng lượng, kiếm tiền và cung ứng bắt lẻ… Nói cầm lại, máy này phù hợp cho phần đa pháp sư. Tuy nhiên, lời khuyên của mình là chỉ nên lên mang lại các pháp môn sư cấu ngày tiết tầm xa thôi, còn những sát thủ thì nên ưu tiên gần cạnh thương hơn.