Yone Hoa Linh Lục Địa

  -  

Cách phía trên 2 năm, Riot Games đã xuất hiện thêm một mẩu truyện mới nhóm phục trang Hoa Linh Lục Địa các màu sắc. Hành trình của Lãng khách hàng Yasuo đã mang về sự trở lại từ “cõi âm” của Yone. Nhóm xiêm y này mau lẹ được người mến mộ đặc biệt qua tâm. Thậm chí, Riot Games còn sản xuất hầu như vật phẩm liên quan như Áo Hoa Linh, pad loài chuột Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ… nhằm chiều lòng bạn hâm mộ.

Bạn đang xem: Yone hoa linh lục địa

Tiếp nối với sự thành công đó, ngày 16/9 vừa qua, Riot Games đã đưa về một mẩu chuyện mới về hành trình đi tìm kiếm người cha quá nuốm của Sett – một Azakana (Tinh Linh của việc Ruồng Bỏ). Cuộc hành trình của Sett được bước đầu với bé đường tương tự quãng đường Yasuo đang đi vào năm 2020. Bởi vì vậy, Sett đó là nhân vật dụng chính, là người lộ diện câu chuyện Hoa Linh Lục Địa 2022. Đồng thời, Đại Ca chắc hẳn rằng sẽ bao gồm cho bản thân một xiêm y thấp độc nhất là bậc Huyền Thoại.


Bên cạnh đó, từ những gợi nhắc trong hành trình dài của Sett, bao gồm trailer Hoa Linh Lục Địa 2022 đã tiết lộ rằng sẽ có ít nhất tía nhóm xiêm y chủ đề: Linh Hồn của rất nhiều Di Sản, vong linh Của Sự xấu số và vong hồn Đại Diện cho sự Tự Do. Mặc dù Riot Games chưa công bố những vị tướng tất cả thể có mặt trong nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022 nhưng kể từ những gợi ý trong trailer hoàn toàn có thể đoán được một vài ba vị tướng tá sẽ xuất hiện như: Sett, Aphelios, Darius, Yorick, Bard, Evelyn, Master Yi, Syndra, Tristana.

Hình hình ảnh của phương diện trăng và ý niệm cho rằngSong Nguyệt binh sỹ Aphelios.

*
Screenshot by ONE Esports

Những tinh linh Meep và mẫu kèn đặc trưng củaBard.

*
Screenshot by ONE Esports

Góc mặt phải screen là loại rìu với họa tiết thiết kế hung tợn củaDarius và ở phía đối diện là một trong chiếc xẻng cắm xuống đất – vị tướng mạo duy nhất sử dụng vũ khí này làYorick.

*
Screenshot by ONE Esports

Đôi mắt tà ác cản bước Sett cùng được vị tướng mạo này gọi với cái tên không mấy gần gũi – “Linh Hồn của sự Xui Xẻo” nhiều kĩ năng là Evelyn.

Xem thêm: Tác Hại Và Lợi Ích Của Internet, Mạng Internet Có Lợi Ích Và Tác Hại Gì

*
Screenshot by ONE Esports

Master Yi và Sett có một cuộc nói chuyện không mấy gần gũi dưới cái thác.


*
Screenshot by ONE Esports

Sett đi vào khu rừng rậm và trở thành bạn dẫn truyện.

*
Screenshot by ONE Esports

“Linh Hồn Đại Diện cho việc Tự Do” dĩ nhiên hình ảnh sau lưng một cô nàng có các quả cầu ma thuật luân chuyển quanh đó là đại diện cho Syndra.

*
Screenshot by ONE Esports

Yordle đứng quan sát Sett từ bên trên cao được dự kiến là Tristana.

*
Screenshot by ONE Esports

Ngoài ra, theo nhiều đồn đoán, Vex cùng Soraka cũng biến thành xuất hiện nay trong nhóm phục trang này. Sự kiện Hoa Linh Lục Địa sẽ sát cánh đồng hành cùng CKTG 2022 vào thời điểm cuối tháng 9 tới. Giải đấu danh giá nhất xã LMHT thế giới sẽ bắt đầu vào ngày 29/9 tại Mexico.

Xem thêm: Game Bida Lỗ 9 Bóng Online, Game Bida 9 Bóng: Trò Chơi Bida 9 Bóng

Mọi thông tin chi tiết vềcác nhóm tuyểnvà bảng đấu được ONE Esports update chi tiếttại đây. Ngoài ra, người mến mộ có thể quan sát và theo dõi trên những trangTwittervàFacebookchính thức của Riot Games.