Hướng dẫn cách dùng thức thần yuki douji

  -  

Là một thức thần shota SSR cơ mà lại tương đối bá đạo ở tài năng khống chế với gây cạnh bên thương, hãy cùng xem qua bộ kĩ năng, ngự hồn ý kiến đề xuất và biện pháp xếp team cân xứng cho Yuki Douji - Tuyết Đồng Tử vào Âm Dương Sư nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách dùng thức thần yuki douji


Truyền Thuyết

Là một thức thần bé bé dại được ra đời trong tuyết, Yuki Douji thường xuyên lẩn thẩn xuất hiện thêm trong những cơn sốt tuyết, thỉnh phảng phất lại xịt vào nhà của những người neo đơn giá lạnh và mang đến tiếng mỉm cười hồn nhiên của con em mình cho họ.

Với số trời là bắt buộc tan vươn lên là vào mùa xuân, mặc dù Tuyết Đồng Tử lại được "hóa pháp" đến phép bé nhỏ tồn tại tức thì trong ánh nắng mùa hè phụ thuộc vào thuật phép của nước ngoài Ngọc Tảo tiền (Cửu Vĩ hồ Tamamo no Mae).

Đối với dục tình giữa Tuyết Đồng Tử cùng Tuyết Nữ, vẫn chưa tồn tại chứng cứ gì rõ ràng rằng họ liệu có phải là mẹ con (hay mẹ gì không). Nhưng cũng có thể có vài tấm ảnh như sau để các bạn suy đoán mang đến vui.

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: gần cạnh thương đối kháng thể, chế ước đơn/đa thể

Ưu điểm

Mạnh về late game, kiềm chế lẫn liền kề thương phần đa khá ổnCó tài năng tự kháng khóa nội tại, khóa ngựKhắc chế đội hình nối dây sò rất mạnh

Nhược điểm

Không tương xứng cho newbie nuôi sớm vì chưng clear maps rất chậmCần team bảo kê xuất sắc và tất cả khống chế đóng băng đi trước

Chi tiết bộ kĩ năng

Skill1 – Tuyết Tẩu

Tuyết Đồng Tử rút thanh meitou “Yubashiri” để gây lên đòn tấn công mạnh mẽ, chế tạo ra thành 80% giáp thương cho mục tiêu chỉ định.Lv2: +5% gần kề thương.Lv3: +5% tiếp giáp thương.Lv4: +5% gần kề thương.Lv5: +10% tiếp giáp thương.

Skill2 (nội tại) – Sương Thiên chi Chức

Với mỗi đòn tấn công, Tuyết Đồng Tử có 45% (+chính xác) ngừng hoạt động một địch thủ trong 1-2 lượt (nếu nối links Sò hiệu ứng ngừng hoạt động sẽ lăn ra toàn team). Nếu mục tiêu đã biết thành đóng băng, đòn tấn công vào kim chỉ nam đó sẽ giải hiệu ứng đóng góp băng, đồng thời tăng giáp thương lên 300%.

Xem thêm: Các Tướng Khắc Chế Pantheon, Top Những Tướng Khắc Chế Pantheon


Không thể thăng cấp.Thức tỉnh: Mỗi khi tới lượt, chế tạo một tầng phi tuyết phủ quanh kháng 1 lần đóng góp băng, khóa nội tại, khóa ngự hồn.

Skill3 – Lung Nguyệt Tuyết

Tuyết Đồng Tử sinh sản thành 3 lần tấn vô tư thanh meitou “Yubashiri”, từng đòn tấn công gây 80% giáp thương cho 1 mục tiêu chỉ định.Lv2: +5% liền kề thương.Lv3: +5% tiếp giáp thương.Lv4: +5% gần kề thương.Lv5: +10% cạnh bên thương.

Ngự hồn đề nghị

Do không hề ít cách áp dụng khác nhau, ngự hồn dành cho Tuyết con cũng khá bất biến:

Tranh/Luân Nhập Đạo : thích hợp với đội hình đi sau, hoàn toàn có thể có thêm lượt, hoặc đánh phản kích nhằm gây ngừng hoạt động => lượt sau sẽ gây ra sát yêu mến lớn. Nảy Luân rất có thể giúp Tuyết thêm lượt, thoát ra khỏi khống chế, chém thêm vài phân phát vào địch.Châm nữ/Phá nuốm : tăng thêm lượng gần kề thương gây ra.Nhật phụ nữ tị thời : phối hợp đẩy tốc hoặc khống chế đông đảo thức thần đặc biệt bên địch.Mị yêu/ Tuyết U hồn : hợp với đội hình đua tốc, hoàn toàn có thể trị được chén bát nhã vì chưng nội tại, lao lên khống chế bát nhã đối phương.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Top Những Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Nhận xét thức thần

Khi mục tiêu đã bị đóng băng thì giáp thương gây ra rất lớn.Tỉ lệ đóng băng cao hơn nữa Tuyết nữ, lại hoàn toàn có thể lan trong dây Tiêu thứ nên nói theo cách khác là trị được Tiêu đồTốc cao, gồm nội tại chống lại khống chế, giúp Tuyết bé trở thành một damage đa tài. Vừa gây cạnh bên thương, vừa gây đóng góp băng.Đóng băng rất có thể bị giải vì chưng Vũ nữ.Có thể đi combo với Tuyết thanh nữ gây đóng băng trước để tạo thành sát yêu quý lớn.Sát thương to, dẫu vậy lại cần phải có khống chế ngừng hoạt động đi trước, buộc phải xếp team bảo kê tốt. Rất có thể đi cả cùng với team tốc và team lầy.