Zashiki warashi âm dương sư

  -  

Tọa Phu Đồng Tử (Zashiki Warashi) là thuc than một số loại R trong Âm Dương Sư Garena xuất hiện khá phổ cập trong các đội hình. Bao gồm cả đi PvP hay phải đi phó bản, đi rắn. Vị quỷ hỏa chính là nguyên liệu quan trọng để tri triển kỹ năng. Sứ mệnh của Tọa là vô cùng đặc trưng nhưng lại khá mỏng tanh manh yếu ớt. Lại bị địch thủ thường xuyên focus tiến công đầu tiên. Nếu bao gồm Tiêu Đồ chia sát thương yêu cầu nhận cũng chỉ hỗ trợ được phần nào.Bạn đang xem: Tọa Âm dương sư onmyoji, Âm dương sư: zashiki warashi

Kỹ Năng, hướng Dẫn phương pháp Trang Bị Ngự Hồn nghịch Tọa Phu Đồng Tử

Tọa Phu: là một cố nhỏ xíu có thể mang về may mắn cho số đông người, tuy nhiên lại nên chịu đựng sự bất công cùng dày vò, khuôn khía cạnh hiếm khi nào nở nụ cười. Cho dù vậy ở đầu cuối cũng gặp gỡ được người mẹ yêu dấu mình. Như cô nhỏ bé lại sử dụng một phương thức sai lầm để báo bổ mẹ. Cũng may vẫn còn thời hạn để cô nhỏ xíu ngẫm nghị lại về cuộc đời mình. Hơn nữa còn có những người các bạn thật sự bên cạnh.

Bạn đang xem: Zashiki warashi âm dương sư

Thuộc tính cơ bản Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư

Xếp loại: R – Hiếm. Đây là 1 trong những thức thần đề xuất giữ lại nhằm nuôi. Nó chính là máy bơm quỷ hỏa mang lại toàn đội áp dụng kỹ năng. Trường hợp damage chính, damage phụ của người sử dụng có mạnh khỏe cỡ làm sao mà cần thiết sử dụng kỹ năng thì cũng như không.Vai trò chiến đấu: phục hồi quỷ hỏa.

Nguyên liệu thức tỉnh Zashiki Warashi

16 Bùa Phong đưa sơ cấp08 Bùa Phong chuyển trung cấp16 Trống Thiên Lôi sơ cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp

Kỹ năng của Tọa Phu Đồng Tử

Hỏa HồnTọa phụ đồng tử tạo ra ngọn lửa linh hồn blue color tấn công 1 mục tiêu gây ra gần cạnh thương bởi 100% công kích và có 1/2 tỷ lệ phục sinh 1 quỷ hỏa.Cấp 2: gần cạnh thương của kĩ năng được tăng lên +5%.Cấp 3: cạnh bên thương của năng lực được tạo thêm +5%.Cấp 4: liền kề thương của kỹ năng được tăng lên +5%.Cấp 5: sát thương của tài năng được tạo thêm +5%.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Môn Sử Năm 2012, Đề Thi Đại Học Môn Lịch Sử Khối C Năm 2012

Phúc Vận Xương Long (Nội tại)Tọa phu tuỳ nhi sẽ mang vận may đến mang lại toàn đội. Khi bước vào đầu mỗi trận đấu nhấn ngay 1 quỷ hỏa.Cấp 2: mang đến thêm được 1 quỷ hỏa nữa.Cấp 3: mang về thêm được một quỷ hỏa nữa.Họa Phúc Tương SinhMọi may mắn đều phải sở hữu cái giá bán của nó new đạt được. Zashiki Warashi bắt buộc chịu hy sinh 30% thể lực của bạn dạng thân để đem đến 3 quỷ hỏa, đủ cho 1 thức thần sử dụng năng lực mạnh nhất của chính bản thân mình để tấn công kẻ địch.Cấp 2: đem về thêm được một quỷ hỏa nữa.Cấp 3: Lượng máu phải quyết tử còn 20%.Tiêu hao: 0 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Tọa Phu Đồng Tử

Chiêu Tài Miêu: kháng – Thủ – ngày tiết (2-4-6) tăng thêm tài năng phòng ngự cùng máu là sự việc lựa chọn tốt nhất có thể để sống lâu hơn. (Khuyên dùng)Hỏa Linh: kháng – Thủ – Máu giúp đỡ bạn full cọc quỷ hỏa khi lao vào trận đấu. Đủ số lượng mana quan trọng có lượt tiến công đầu tiên. Rất có thể tấn công lấp đầu đánh gục thức thần yếu mặt địch.Phản Hồn Hương, Mộc Mị: chống – Thủ – Máu giúp phản damage đối thủ. Bởi đây sẽ là nàn nhân bị đối thủ focus tấn công và muốn hủy hoại đầu tiên.

Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Truyện Sự Tích Hồ Gươm, Truyện Sụ Tích Hồ Gươm

Cách đùa Tọa Phu Đồng Tử

Em gái tội nghiệp của họ đánh thay đổi 30% sinh lực các lần để đem lại cho nhóm 3 quỷ hỏa. Là thức thần cực kỳ quan trọng cơ mà đội hình nào thì cũng cần phải gồm để áp dụng skill. Trừ một số trong những team phải ít lửa, thức thần mang chiêu tài, hoặc tất cả Thanh Hành Đăng trong team hút mana và giúp bằng hữu đánh chùa. Chú ý Tốc của Tọa Phu nhằm đi ở phần giữa team. Rất tốt là đi ngay lập tức trước dame bao gồm để đảm bảo an toàn không khi nào bị hụt lửa.