Zoom dc comics là ai

  -  
Black Flash là thay mặt cho loại chết của các speedster hay phần lớn người nối liền với tốc độ Force. Black Flash được sản xuất ta như hiện nay thân của thần chết, thay mặt đại diện cho mặt về tối của speed Force, xuất hiện khi bao gồm một speedster bị tiêu diệt hoặc sắp đến chết để mang họ hoà vào tốc độ Force. Các speedster gặp gỡ Black Flash thì chỉ có nước chết. Black Flash đứng hàng vị trí cao nhất speedster trong vũ trụ DC với vận tốc tối thiểu là vội vàng 4 lần tốc độ ánh sáng. Chạy ra khỏi cái chết, chiến thắng Black Flash là trong những chiến tích lớn số 1 của Wally West (tóc đỏ, da trắng trước Flashpoint). Để chiến hạ được đen Flash, Wally vẫn chạy đua với đen Flash cho tới điểm tận cùng của thời gian, nơi cái chết không tồn tại.

Bạn đang xem: Zoom dc comics là ai


Barry Allen trước đó chưa từng chạy đua với đen Flash tuy nhiên khi anh quyết tử để cứu đa vũ trụ ngoài Anti-Monitor trong sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths và khi tái sinh trong sự kiện Flash: Rebirth thì Barry đổi mới Black Flash mới.

+LỊCH SỬ:

-Black Flash đã xuất hiện vài lần trước loại chết của những Speedster. Nó đã mở ra trước chết choc của Barry Allen (the Silver Age Flash, Flash II) và Johnny Quick. Dù học bị giết bởi những lý do khác, nhưng lại cơ bạn dạng là họ đã bị bắt lại bởi black Flash. Nó cũng từng được Max Mercury nhìn thấy.

-Khi black Flash tìm tới Wally West (Flash III). Vấn đề đó được chứng tỏ rằng cho việc vô tình mà lại Linda Park (lúc này sẽ là bạn nữ và là vk chưa cưới của Wall West) bước vào Speed Force. Black Flasck đã thử lại một đợt nữa, nhưng lại lần này nó đã làm cho ngưng động thời gian ở bên ngoài Speed Force. Bởi vì điều này, Max Mercury, Jay Garrick (the Golden Age Flash, Flash I) cùng Jesse Chambers (aka Jesse Quick/Liberty Belle, phụ nữ của Johnny Quick) đã rất có thể đến ứng cứu mang đến Wally trong cuộc chiến. Wally thành công Black Flash vào cuộc đua tới tận cùng của thời gian, ở địa điểm mà tử vong trở phải vô nghĩa. Vì thời hạn ở đây không còn có.

Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 3 Cấu Hình, Tối Thiểu Và Đề Nghị Cho Pc

-Black Flash tái lộ diện một lần nữa, lần này là Bart Allen (người đang trở thành Flash, sau sự khiếu nại Infinite Crisis) một trong những khoảnh khắc sau cùng khi nhưng Bart Allen sẵn sàng mất sức mạnh của chính mình khi đang võ thuật với the Rogues sinh hoạt Getty Center. Cùng với việc thực hiện “cỗ thứ thời gian” của Inertia, họ đã vô tình làm cho Bart mất đi sức khỏe thay vị hút sức khỏe của speed Force từ một cá nhân. Bart đã quả cảm chiến đấu cùng với Rogurs, cơ mà bị giết thịt sau đó.

-Ở Final Crisis, đen Flash củng xuất hiện, hoặc có thể được xem như là Black Racer, “The death of the New Gods”. Bài toán này được xác thực bởi Wally West, khi mà anh ta với Barry Allen dùng đen Racer để bắt rước linh hồn của “The evil God Darkseid”.

-Trong Flash: Rebirth, dựa vào việc phát hiển thị xác của black Flash khi đã đánh cùng với Darkseid, Barry Allen bắt đầu bị ảnh hưởng và đổi khác thành black Flash mới. Barry nhanh chóng bắt đầu công việc giết chết những Speedster khác thông qua mối link của họ với Speed Force.Tìm kiếm phương pháp để chế ngự đen Flash, Barry trở lại Speed Force, điều này tạo cho thực thể black Flash bị hút lại vày Speed Force. Việc này sẽ làm lòi ra kế hoạch đằng sau việc chuyển đổi của Barry. Đó là planer của Professor Zoom. Với việc Barry được thanh thanh lọc khỏi black Flash, Barry biết tới đã chết.

Xem thêm: Tắc Kè Ở Trong Nhà Có Tốt Không Kịp, Lộc Trời Ban Hay Họa Sát Thân

+SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA BLACK FLASH

-Black Flash được tin là rất có thể chạy nhanh như các Flash khác cũng như hoàn toàn có thể chạy nhanh gấp 4 lần tốc độ ánh sáng. Nó được xem như là trong số những loài nhanh nhất có thể của thiên hà DC.-Có thể có tác dụng ngưng đọng thời gian của số đông thứ phía bên ngoài Speed Force.-Có thể kéo mọi “non-speedster” vào speed Force.-Có thể nhập vào vật công ty khác.-Black Flash có quan hệ với các mặt khác của chết choc trong DCU, phần lớn là black Racer.